Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
5
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Giáo trình công nghệ đồ uống
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2008
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nước giải khát
Sản xuất nước ép tỏi đen (Allium sativum L.) giàu hoạt tính chống oxy hóa ứng dụng vào hỗ trợ điều trị tổn thương gan: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Trần Gia Bửu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Thiết kế thiết bị gia nhiệt Ohm và khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt Ohm để thanh trùng nước ép bưởi: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nghiên cứu sản xuất hạt rong nho từ phế liệu rong nho (Caulerpa lentillifera ) ứng dụng trong sản phẩm nước uống và sữa chua: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Hương Thủy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nghiên cứu sử dụng phụ phẩm măng tây để chế biến nước măng tây đóng chai và bột măng tây hòa tan: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Đình Thương
Trần Thảo Vi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.036.775