Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
155
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
3
4
5
6
7
Ảnh hưởng của gia nhiệt Ohm đến sự bất hoạt enzyme pectin methylesterase trong nước ép chanh dây: Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học cấp trường
Tác giả:
Lê Kim Thùy
Lê Thị Khánh Vy
Văn Diễm Quỳnh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kỹ thuật gia nhiệt Ohm
Thực phẩm dạng lỏng
Nước ép
Tác động của thái độ và đặc tính cá nhân đến ý định hành vi tiêu dùng thực phẩm chay
Tác giả:
Trần Thị Lê
Nhà xuất bản:
Tạp Chí Công Thương
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực phẩm chay
Hành vi tiêu dùng
Tiêu dùng xanh
Động cơ lựa chọn ẩm thực của thế hệ Z TP. Hồ Chí Minh
Tác giả:
Đặng Ngọc Hà
Nhà xuất bản:
Tạp chí Kinh tế và Dự báo
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Lựa chọn thực phẩm
Hành vi tiêu dùng
Thế hệ Z
Thực hành phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Phân tích thực phẩm
Giáo trình phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu sự biến đổi đặc tính hóa lý và thành phần của mật ong hoa cà phê: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Tác giả:
Ngô Minh Quốc
Trần Thị Mỹ Phượng
Nguyễn Phụng Kiều
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Các yếu tố tác động đến ý định mua lại thực phẩm chế biến sẵn tại chuỗi siêu thị GO! Của khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Marketing
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Thảo
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng hải sản tươi sống của người tiêu dùng tại chuỗi cửa hàng tươi sống trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Hằng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm tươi sống
Giải pháp thúc đẩy quyết định mua sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp của khách hàng tại công ty HTP Pharma: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Ngô Thị Cẩm Ly Vi Ánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm chức năng
Tác động của niềm tin và giá trị cảm nhận đến hành vi mua lặp lại thực phẩm tươi sống của người tiêu dùng tại hệ thống siêu thị Lotte mart thành phố Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Nguyễn Thị Huyền Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản trị kinh doanh
Người tiêu dùng
Thực phẩm tươi sống
Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty TNHH dược phẩm Việt dược: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Lê Thị Minh Thư
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý nhân sự
Thực phẩm chức năng
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ nội địa của người tiêu dùng tại TP.HCM: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Nguyễn Thị Thúy My
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm hữu cơ
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm hữu cơ của người tiêu dùng tại TP. Hồ Chí Minh: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Nguyễn Thảo My
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm hữu cơ
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua hàng thực phẩm chức năng mang thương hiệu việt của người tiêu dùng tại TP. HCM: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Chung Thành Long
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm chức năng
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ vỏ mãng cầu ta (Annona Squamosa L.) và ứng dụng trong thực phẩm: Luận án tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Áp dụng phương pháp phân tích thứ bậc (AHP) để xác định thứ tự ưu tiên rủi ro chuỗi cung ứng thực phẩm tại Quảng Ngãi: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Võ Văn Tuyển
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phương pháp phân tích thứ bậc
Chuỗi cung ứng thực phẩm
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất xơ đến tính chất cấu trúc của mayonnaise không trứng từ aquafaba đậu ván: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Ngô Trung Chánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Mayonnaise không trứng
Đậu ván
Aquafaba
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea American Mill.) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Ngọc Quỳnh Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế phẩm polyphenol
Tôm thẻ
Nghiên cứu ứng dụng xác đậu nành sau khi trích ly và bột đậu đỏ vào chế biến thịt thực vật “Plant-based patties”: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Thị Thảo My
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Thịt thực vật
Khảo sát vi sinh vật gây hư hỏng bánh ít lá gai và sử dụng tinh dầu gừng trong bảo quản bánh ít lá gai Bình Định: Luận văn Thạc sĩ: Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Võ Thị Trọng Hoa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bánh ít lá gai
Tinh dầu gừng
Tối ưu hóa quá trình thu nhận dịch chiết nấm Thượng hoàng (Phellinus igniarius). Ứng dụng sản xuất thực phẩm bổ trợ sức khỏe: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Anh
Lê Thị Thúy Hòa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Thượng hoàng
Thực phẩm chức năng
Sự bảo chứng của người ảnh hưởng và ý định mua thực phẩm hữu cơ tại Thành phố Hồ Chí Minh: vai trò trung gian của thái độ đối với thương hiệu/Influencer endorsement and purchase intention of organic food in Ho Chi Minh City: the mediating role of attitude towards brand
Tác giả:
Lâm Tâm Như
Nguyễn Nguyên Phương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực phẩm hữu cơ
Thái độ đối với thương hiệu
Người ảnh hưởng
Sự tác động của giá trị nhận thức tới hành vi tiêu dùng thực phẩm hữu cơ - vai trò trung gian của niềm tin thương hiệu: nghiên cứu thực nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh/Impact of perceived value to organic food consumption behavior - the mediating role of brand beliefs: experimental study in Ho Chi Minh City
Tác giả:
Đặng Thị Thanh Trúc
Vũ Thị Mai Chi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hành vi tiêu dùng
Thực phẩm hữu cơ
Niềm tin thương hiệu
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Phạm Lan Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Polysaccharides
Phô mai
Thực vật
1
2
3
4
5
6
7
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.142.142