Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
9
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu thu nhận và khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa, kháng khuẩn của dịch chiết flavonoid từ lá của cây đơn lá đỏ (Excoecaria cochinchinensis Lour)/Research on collection and investigation of antioxidant and antibacterial activities of flavonoid extract from leaves of Excoecaria cochinchinensis Lour
Tác giả:
Trịnh Ngọc Nam
Nguyễn Văn Dũng
Dương Quốc Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kháng oxy hóa
Kháng khuẩn
Flavonoid
Excoecaria cochinchinensis Lour
Sóng siêu âm
Kaempferol
Nghiên cứu thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của mật ong hoa cà phê tại tỉnh Đắk Lắk: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Nữ Trinh
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Thành phần hóa học
Chống oxy hóa
Mật ong
Cà phê
Tổng hợp và đánh giá khả năng kháng oxy hóa của dẫn xuất flavonoids mới trên cơ sở phản ứng mannich
Tác giả:
Nguyễn Văn Sơn
Võ Thành Công
Phạm Văn Hưng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Mannich
Kháng oxy hóa
Flavonoid
Hoạt tính kháng oxy hóa và kháng viêm in vitro của cao chiết nấm Cordyceps Takaomontana DL0038a phân lập tại Việt Nam
Tác giả:
Lâm Khắc Kỳ
Lê Thị Kim Cương
Văn Thị Xuân Thương
Đinh Minh Hiệp
Ngô Đại Hùng
Nhà xuất bản:
Tạp chí khoa học Đại học Thủ Dầu Một
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cordyceps takaomontana
Kháng oxy hóa
Kháng viêm
Tác động của các thông số trong quá trình trích ly bằng cellulase lên hàm lượng polyphenol tổng số và khả năng chống oxy hoá của dịch chiết tỏi đen Lý Sơn
Tác giả:
Trần Gia Bửu
Đàm Sao Mai
Trần Lê Thục Đoan
Đỗ Hoàng Nguyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khả năng chống oxy hóa
Trích ly bằng cellulase
Tỏi đen
Black garlic
Ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ lên hàm lượng Polyphenol tổng số và hoạt tính kháng oxy hóa của tỏi đen sản xuất từ tỏi tươi đã bóc vỏ
Tác giả:
Nguyen Thi Hoang Yen
Tran Gia Buu
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Độ ẩm
Nhiệt độ
Hàm lượng
Hoạt tính
Tỏi đen
Oxy hóa
Khảo sát khả năng chống oxy hóa của nước ép tỏi đen: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lộc Quang Phúc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tỏi đen
Chống oxy hóa
Khảo sát hiện trạng và đề xuất phương pháp xử lý của một số nguồn phát sinh khí thải chứa H2S
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Văn Cường
Nguyễn Hoài Phong
Trần Thị Loan
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phương pháp
H2S
Vi khuẩn oxy hóa lưu huỳnh (SOB)
Xử lý
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc chiết tách và xác định tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của dịch chiết polyphenol từ cây chua me đất hoa vàng (Oxalis Cornicula L.)
Tác giả:
Phạm Ngọc Khôi
Nguyễn Thị Hoài Nhiên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kháng khuẩn
Chống oxy hóa
Polyphenol
Chiết tách
Dược liệu
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.038.020