Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
5
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Varying amylose contents affect the structural and physicochemical characteristics of starch in mung bean
Tác giả:
Nguyen Thi Mai Huong
Phan Van Hung
Phan Hoa
Nhà xuất bản:
International Journal Of Food Properties
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Mung bean starch
Crystallinity
Resistant starch
The factors affecting the environmental information reporting of listed companies in Vietnam
Tác giả:
Nguyen Thi Mai Huong
Nguyen Thi Kim Tuyen
Do Khanh Ly
Nhà xuất bản:
Industry University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Corporate social responsibility
Trading commercial banks
Ngân hàng thương mại
The level of corporate social responsibility disclosure of Vietnamese commercial banks
Tác giả:
Nguyen Thi Mai Huong
Nguyen Thi Phuong Thuy
Tran Thi Thanh Huyen
Nhà xuất bản:
Industry University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Corporate social responsibility
Trading commercial banks
Ngân hàng thương mại
Physicalchemical Characteristics and in vitro Digestibility of Potato and Cassava Starches under Organic Acid and Heat-Moisture Treatments
Tác giả:
Pham Van Hung
Nguyen Thi Mai Huong
Nguyen Thi Lan Phi
Nguyen Ngoc Thanh Tien
Nhà xuất bản:
International journal of Biological macromolecules
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Heat-moisture treatment
Starch digestibility
Citric acid
In vitro and in vivo digestibilities of native and resistant starches from sweet potato starch
Tác giả:
Truong Ngoc Quynh Anh
Nguyen Thi Anh Tuyet
Nguyen Thi Mai Huong
Pham Van Hung
Nguyen Ngoc Thanh Tien
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Resistant starch
Heat moisture treatment
Glycemic index
Blood glucose response
Đái tháo đường
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.035.008