Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu thực nghiệm xác định chế độ sấy chuối thái lát bằng máy sấy lạnh nguyên lý bơm nhiệt có cấp bổ sung nhiệt bằng điện trở/Experimental study on determination of sliced bananas drying on the modern of heat pump dryer with with additional heat supplying by a resistance
Tác giả:
Nguyễn Bảo Duy
Đỗ Hoàng Lâm
Đỗ Quốc Vũ
Kiều Minh Trung
Lộc Đình Văn
Bùi Trung Thành
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sấy chuối thái lát
Sấy lạnh nguyên lý bơm nhiệt
Độ ẩm vật liệu sấy
Nghiên cứu thực nghiệm sấy ngò rí bằng tia hồng ngoại/Experimental research of infraed drying for coriander
Tác giả:
Trần Vũ Nguyên
Lương Quang Tuấn
Lê Anh Kiên
Nguyễn Trọng Tính
Trần Trọng Trí
Bùi Trung Thành
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sấy ngò rí
Sấy hồng ngoại
Độ ẩm vật liệu sấy
Thực nghiệm sấy hành lá trên máy sấy khay bằng năng lượng mặt trời
Tác giả:
Bùi Trung Thành
Trần Tiến Dũng
Nhà xuất bản:
Tạp chí Năng lượng nhiệt
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sấy hành lá
Độ ẩm vật liệu sấy
Năng lượng mặt trời
Thời gian sấy
Lời giải giải tích cho quá trình cố kết theo phương ngang của lớp đất sét yếu gia cố bấc thấm trên tầng chứa nước hạn chế
Tác giả:
Nguyễn Bá Phú
Nguyễn Thị Phương Linh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đất yếu
Độ ẩm
Gia cố bấc thấm
Nghiên cứu thực nghiệm sấy khổ qua cắt lát trên tủ sấy sử dụng đèn halogen
Tác giả:
Trần Đình Anh Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Độ ẩm sản phẩm sấy
Halogen
Khổ qua cắt lát
Nhiệt độ sấy
Thời gian sấy
Ảnh hưởng của độ ẩm và nhiệt độ lên hàm lượng Polyphenol tổng số và hoạt tính kháng oxy hóa của tỏi đen sản xuất từ tỏi tươi đã bóc vỏ
Tác giả:
Nguyen Thi Hoang Yen
Tran Gia Buu
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Độ ẩm
Nhiệt độ
Hàm lượng
Hoạt tính
Tỏi đen
Oxy hóa
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.095.632