Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
2
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Evaluation of textural and microstructural properties of vegan aquafaba whipped cream from chickpeas
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Le Pham Tan Quoc
Tran Gia Buu
Nhà xuất bản:
AIDIC Servizi S.r.l.
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Aquafaba
Vegetarian food
Whipped cream
Chickpea
Microstructure
Tinh chất cấu trúc và vi thể của kem bọt không trứng/ sữa từ nước nấu đậu gà
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chickpeas
Foam cream
Cold dessert products
Đậu gà
Kem bọt
Tráng miệng lạnh
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.043.496