Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Effects of bioactive substances to prolong the shelf-life and inhibit the formation of black spots in black tiger shrimp (Penaeus monodon) preserved at 0 degree C
Tác giả:
Le Nhat Tam
Huynh Nguyen Que Anh
Doan Nhu Khue
Phan Thuy Xuan Uyen
Nguyen Ba Thanh
Nguyen Thi Huong
Van Hong Thien
Chu Van Hai
Truong Huynh Anh Vu
Nguyen Quoc Hung
Nhà xuất bản:
Vietnam Academy of Science and Technology, Hanoi & Wiley-VCH GmbH
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Caffelic acid
Cinnamaldehye
Gallic acid
The combination of microbiological, biochemical, and quality index methods in quality evaluation of pacific white shrimps (Litopenaeus vannamei) preserved at 0°C
Tác giả:
Le Nhat Tam
Huynh Nguyen Que Anh
Doan Nhu Khue
Phan Thuy Xuan Uyen
Nguyen Ba Thanh
Dam Sao Mai
Tran Thi Van Thi
Nguyen Le Phuong Lien
Chu Van Hai
Truong Huynh Anh Vu
Nhà xuất bản:
Vietnam Journal of Science, Technology and Engineering
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hypoxanthine
Pacific white shrimp
K-value
Coffee concepts :An approach from free word assciation method to Vietnamese consumers
Tác giả:
Nguyen Ba Thanh
Ho Thuy Dung
Duong Thi Thuy Duong
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Food choice
Coffee
Consumer
Word association
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.051.711