Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
17
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Thực hành vi sinh môi trường
Tác giả:
Lê Hồng Thía
Nguyễn Hoàng Mỹ
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Thị Hằng
Trương Thị Thu Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi sinh môi trường
Đánh giá việc ứng dụng kết hợp các chất cải tạo (vôi, than sinh học và axit hữu cơ) trên đất axit (gleysols) ở Vũng Liêm, Vĩnh Long: khảo sát pH và khả năng đệm pH/Evaluation of the combined application of amendments (lime, biochar and organic acids) on acid soil (gleysols) in Vung Liem, Vinh Long: survey of pH and pH buffering capacity
Tác giả:
Nguyễn Văn Phương
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Thị Thu Hà
Bùi Thị Mỹ Duyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đánh giá
Vôi
Than sinh học
Axit hữu cơ
Đất axit
Vũng Liêm
Vĩnh Long
pH
Cải tạo đất chua ở huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long theo xu hướng nông nghiệp bền vững: pH, đệm pH, lân dễ tiêu, đạm amoni: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Văn Phương
Nguyễn Khánh Hoàng
Phạm Thị Mỹ Linh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ môi trường
Tài nguyên đất
Xây dựng bản đồ thích hợp tự nhiên của một số cây trồng trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận
Tác giả:
Lê Bá Long
Nguyễn Văn Nghĩa
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đánh giá đất đai
GIS - Geographic Information Systems
Thích hợp tự nhiên
Công nghệ sản xuất rượu vang
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Rượu vang
Công nghệ
Sản xuất rượu
Nghiên cứu khả năng xử lý phosphate của vi khuẩn bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sản
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Hoàng Mỹ
Lê Hùng Anh
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi khuẩn
Nước thải chế biến thủy sản
Ứng dụng than sinh học có nguồn gốc từ phân bò để cải thiện độ ph, nâng cao khả năng đệm và khả năng giữ nước của đất xám (acrisols) Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
Tác giả:
Nguyễn Văn Phương
Nguyễn Khánh Hoàng
Đoàn Thị Như Hảo
Trần Thị Hiền
Đặng Thị Bích Hồng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Than sinh học
Phân bò
Độ pH
Đánh giá khả năng hấp phụ NH4+ trong nước bằng than sinh học có nguồn gốc từ rơm rạ
Tác giả:
Nguyễn Văn Phương
Phạm Thị Trà My
Đỗ Minh Đức Thiện
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hấp phụ
Than sinh học
NH4+
Khảo sát hành vi vệ sinh liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm của nhóm người làm việc trong lĩnh vực thực phẩm
Tác giả:
Phan Thị Hoàng
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vệ sinh thực phẩm
An toàn thực phẩm
Phân lập và khảo sát khả năng loại hydrogen sulfite (H2S) của vi lhuẩn oxy hóa hợp chất sulfur (SOB) trong nước kinh Nhiêu Lộc - Thị Nghè
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Hoài Phong
Hứa Thạch Sơn
Nguyễn Văn Cường
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Công nghệ
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Môi trường nước
Xử lý nước thải
Khảo sát hiện trạng và đề xuất phương pháp xử lý của một số nguồn phát sinh khí thải chứa H2S
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Văn Cường
Nguyễn Hoài Phong
Trần Thị Loan
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phương pháp
H2S
Vi khuẩn oxy hóa lưu huỳnh (SOB)
Xử lý
Xây dựng bài thí nghiệm độc tính nước thải dựa trên đáp ứng của Rotifer và Daphnia: Báo cáo kết quả đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Mai Thành Nghề
Nguyễn Hồ Thái Sơn
Nguyễn Hồng Thiên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nước thải
Độc chất học môi trường
Nghiên cứu ảnh hưởng tỉ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng cảm quan của bia đen
Tác giả:
Nguyễn Kính
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ hóa học
Cảm quan thực phẩm
Nghiên cứu chế tạo composite xốp của curcumin /chitosan/gelatin ứng dụng trong điều trị vết thương: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Văn Bời
Nguyễn Văn Cường
Nguyễn Khánh Hoàng
Võ Thế Kỳ
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2014
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ hóa học
Tác động của hexatreat 1512 lên vi khuẩn khử sulfate phân lập từ mỏ Bạch hổ, Vũng tàu
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Khánh Hoàng
Trịnh Ngọc Nam
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi khuẩn
Sunfat
Hexatreat
Khảo sát khả năng ăn mòn kim loại của vi khuẩn khử sulphate, phân lập từ mỏ Bạch Hổ bằng phương pháp ASTM 130D
Tác giả:
Abdusatter Abdulkarimov
Ibrokhim Abdurakhmonov
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Huỳnh Minh Tiến
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khảo sát
Ăn mòn kim loại
Vi khuẩn
Mỏ Bạch Hổ (Vũng Tàu)
Khảo sát việc sử dụng maltodextrin trong quá trình bảo quản bảo quản thịt đông lạnh
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Lê Nhất Tâm
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Huỳnh Minh Tiến
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khảo sát
Bảo quản
Đông lạnh
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.142.425