Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Tác động của thái độ và đặc tính cá nhân đến ý định hành vi tiêu dùng thực phẩm chay
Tác giả:
Trần Thị Lê
Nhà xuất bản:
Tạp Chí Công Thương
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực phẩm chay
Hành vi tiêu dùng
Tiêu dùng xanh
Khảo sát thực trạng sử dụng thực phẩm chay của người dân trên địa bàn Tp HCM nhằm xây dựng khẩu phàn thực đơn cân đối dinh dưỡng cho người dùng :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thương mại & Du lịch - Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Tác giả:
Nguyễn Thị Quỳnh Hương
Huỳnh Thị Bích Ngọc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực phẩm chay
Khảo sát thói quen và yếu tố ảnh hưởng đến việc ăn chay của người ăn chay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Phương Nhi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Thực phẩm chay
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.053.102