Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
2
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm tra chất lượng, nghiên cứu và phát triển, nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm: trường hợp của trà dược thảo
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Hoàng Dũng
Lưu Duẩn
Nhà xuất bản:
Trà thảo dược
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chất lượng thực phẩm
Chủ đề:
Cảm quan thực phẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng tỉ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng cảm quan của bia đen
Tác giả:
Nguyễn Kính
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ hóa học
Cảm quan thực phẩm
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.049.204