Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
5
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu hoạt tính kháng vi sinh vật của phức hợp tinh dầu vỏ citrus maxima -β-cyclodextrin
Tác giả:
Trần Lệ Trúc Hà
Phạm Nguyến Phương Thảo
Hứa Trường Chinh
Trần Hoàng Thảo Nhi
Hồ Thiên Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh dầu bưởi
Vi bao
Bảo quản trái cây
Vi khuẩn
Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin c trong nước ép bưởi
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vitamin C
Nước ép bưởi
Dòng điện xoay chiều
Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C trong nước ép bưởi
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Gia nhiệt Ohm
Vitamin C
Ohmic heating
Nước ép bưởi
Tổng hợp nano nhũ tương trên nền tinh dầu bưởi kết hợp nano bạc ứng dụng làm vật liệu kháng khuẩn
Tác giả:
$cNguyễn Thị Lan Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh dầu bưởi
Nano nhũ tương
Ứng dụng kháng khuẩn
Pomelo peel essential oil
Nanoemulsion
Nghiên cứu phương pháp trích ly và kết tủa pectin từ vỏ bưởi (Citrus grandis (L.) osbeck) bằng acid lactic
Tác giả:
Đặng Bùi Khuê
Võ Khắc Nhân
Lê Xuân Lâm
Lê Thị Hồng Vân
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2015
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kết tủa
Bưởi
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.036.809