Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
28
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
Giáo trình chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực dưỡng
Áp dụng mô hình ra quyết định đa tiêu chí (MCDM) để nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp xanh của sinh viên các trường đại học tại Việt Nam: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Truyết
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản trị kinh doanh
Khởi nghiệp xanh
Mô hình ra quyết định đa tiêu chí
Khảo sát một số phương pháp bảo quản nấm rơm tươi Volvariella volvacea
Tác giả:
Nguyễn Thanh Hoàng
Lê Thanh Nhàn
Nguyễn Thị Minh Thư
Phạm Thị Thanh Tuyền
Hồ Bảo Thuỳ Quyên
Phạm Nguyễn Đức Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm rơm
Volvariella volvacea
Bảo quản nấm
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực tham gia nghiên cứu khoa học của sinh viên khối ngành kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh/Factors affecting the motivation to participate in scientific research of students majoring in economics in Ho Chi Minh city
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Thư
Trần Thu Thảo
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu khoa học
Sinh viên khối ngành kinh tế
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật/The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Giáo trình quản trị rủi ro
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Long
Nguyễn Thị Bích Ngọc
Nguyễn Thị Minh Thủy
Võ Hữu Khánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản trị rủi ro
Quản trị kinh doanh
Xây dựng hệ thống quản lý học phần khóa luận tốt nghiệp áp dụng tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh/Developing a system for managing the final thesis course at Industrial university of Ho Chi Minh city
Tác giả:
Nguyễn Thị Hạnh
Nguyễn Thị Minh Châu
Nguyễn Thanh Sơn
Hoàng Minh Trí
Nguyễn Chi Quốc Đang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ứng dụng web
Ứng dụng di động
Google Cloud
Quản lý khóa luận
Tác động của sự kiện ipo đến đòn bẩy tài chính của các công ty niêm yết trên sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh/The impact of the ipo on the financial leverage of companies listed on the Ho Chi Minh City stock exchange
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Đỗ Thị Ngọc Ánh
Nguyễn Ngọc Huyền
Nguyễn Đoàn Nhật Linh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đòn bẩy tài chính
IPO
Mô hình GMM
Sàn HOSE
Các yếu tố ảnh hưởng đến động lực tham gia nghiên cứu khoa học của sinh viên khối ngành kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh :Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành: Marketing
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Thư
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Marketing
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số các vitamin nhóm B có trong lá rau ngót Sauropus androgynous
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Ngọc Tuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến nhiệt
Lá Bồ ngót
Vitamin nhóm B
Các yếu tố tác động đến tỷ lệ thu nhập lãi cận biên trong bối cảnh đại dịch covid-19: Bằng chứng thực nghiệm tại các ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Kim Chi
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tỷ lệ thu nhập lãi cận biên (NIM)
Covid-19
Tác động của đại dịch covid-19 đến giá vàng Việt Nam: Phương pháp tiếp cận ardl :Hội nghị khoa học trẻ lần 4
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Đinh Thanh Huyền
Trần Thị Thu Hà
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Giá vàng
Covid-19
Mô hình độ trễ phân tán tự động hồi quy (ARDL)
Tác động của trí tuệ cảm xúc và áp lực đối với sự căng thẳng trong công việc của giáo viên tiểu học trong đại dịch covid 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh :Hội nghị khoa học trẻ lần 4
Tác giả:
Trương Thị Xoan
Phan Thị Mỹ Cẩm
Nguyễn Thị Minh Trâm
Nguyễn Thành Long
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Trí tuệ cảm xúc
Giáo viên Tiểu học
Áp lực công việc
Đánh giá ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số vitamin nhóm B có trong lá bồ ngót: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Rau ngót
Xây dựng mô hình định lượng 3D-QSAR dựa trên dữ liệu chống oxy hóa tương đương trolox (TEAC) và ứng dụng để thiết kế peptide chống oxy hóa : Khóa luận tốt nghiệp Khoa Công nghệ Hóa học - Chuyên ngành: Công nghệ Hóa Hữu cơ
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ Hóa Hữu cơ
Nghiên cứu tiền đề phát triển hệ thống thuật ngữ mô tả mùi vị (sensory lexicon) cho trà xanh Việt Nam
Tác giả:
Phan Thụy Xuân Uyên
Nguyễn Thị Minh
Nguyễn Hoàng Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Trà xanh
Việt Nam
Tác động của cấu trúc vốn đến khả năng sinh lời của các doanh nghiệp ngành viễn thông niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Khoa Tài chính – Ngân hàng
Tác giả:
Lê Thị Hoài Linh
Lê Thị Hòa Hiền
Nguyễn Thị Minh Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tài chính ngân hàng
Thị trường chứng khoán
Vai trò của citrus fiber đến cấu trúc của bánh biscuits không gluten, không đường, không bơ từ đậu ván, bí đỏ, và chuối sứ
Tác giả:
Phan Như Phương
Phan Như Phương
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Biscuit không gluten
Biscuit không đường
Đậu ván
Bí đỏ
Khảo sát công thức phối trộn và cấu trúc của sản phẩm thịt chay veg patties từ nguyên liệu chính là đậu đỏ và bã đậu nành
Tác giả:
Nguyễn Hoàng Trung Huy
Trương Hồng Nhi
Lê Thị Thảo My
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thực vật
Bã đậu nành
Bột đậu đỏ
Vai trò của citrus fiber đến các tính chất cấu trúc của mayonnaise chay, ít béo được chế biến từ dịch đậu ván và dầu dừa
Tác giả:
Phạm Thị Thanh Hương
Lâm Ngọc Minh Anh
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dầu dừa
Đậu ván
Chế biến
Tinh chất cấu trúc và vi thể của kem bọt không trứng/ sữa từ nước nấu đậu gà
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chickpeas
Foam cream
Cold dessert products
Đậu gà
Kem bọt
Tráng miệng lạnh
Hoàn thiện công tác kế toán chi phí - tính giá thành tại công ty TNHH xây dựng và thương mại Minh Nhật: Khóa luận tốt nghiệp khoa Kế toán - Kiểm toán
Tác giả:
Lê Nguyễn Anh Thư
Nguyễn Thị Minh Tú
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kế toán chi phí
Giá thành
Công ty xây dựng
Công ty thương mại
Hoàn thiện tổ chức công tác kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương của Công ty TNHH thương mại dược phẩm Ngọc Linh Trang :Khóa luận tốt nghiệp khoa Kế toán - Kiểm toán
Tác giả:
Vũ Hải Long
Nguyễn Thị Minh Ngọc
Lê Thanh Trúc
Lê Thị Phương Trinh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kế toán tiền lương
1
2
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.036.106