Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
7
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu mối tương quan giữa QIM và chỉ số k trong đánh giá chất lượng tôm thẻ chân trắng (litopenaues vannamei) bảo quản ở 0oc:Đồ án tốt nghiệp Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Chuyên ngành: Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Quỳnh Như
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đảm bảo Chất lượng và An toàn Thực phẩm
An toàn thực phẩm trong lựa chọn sản phẩm nước đá: Từ cơ sở sản xuất đến người tiêu dùng: Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Dư Nguyễn Đại Nam
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
An toàn thực phẩm
Thực trạng và giải pháp bảo đảm an toàn thực phẩm ở các trường mầm non, mẫu giáo tại huyện An Phú, tỉnh An Giang năm 2019-2020: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Văn Sơn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
An toàn thực phẩm
Khảo sát hành vi vệ sinh liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm của nhóm người làm việc trong lĩnh vực thực phẩm
Tác giả:
Phan Thị Hoàng
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vệ sinh thực phẩm
An toàn thực phẩm
Khảo sát tính chất hóa lý của nguyên liệu thực phẩm sử dụng tại các trường mầm non và tiểu học thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Phan Thị Hạnh
Đỗ Thị Hồng Hoa
Cao Thị Thu Ngân
Trần Lê Ngọc Nghĩa
Nguyễn Lê Phương Liên
Trần Đức Việt
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Tính chất hóa lí
Khảo sát nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của giáo viên và nhân viên cấp dưỡng tại các trường mầm non và tiểu học huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Nguyễn Cao Đàm
Nguyễn Thị Thu Trang
Nguyễn Thị Luận
Trần Thị Diệu Hiền
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Văn Ninh
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bình Dương
Giáo viên cấp dưỡng
Khảo sát nhận thức và hành vi của người tiêu dùng về an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm bánh bao trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Trần Thị Thủy Cúc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Hành vi người tiêu dùng
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.109.791