Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
13
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ vỏ mãng cầu ta (Annona Squamosa L.) và ứng dụng trong thực phẩm: Luận án tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xác định biện pháp bảo quản dịch chiết anthocyanin có đặc từ hoa đậu biếc (Clitoria Ternate)
Tác giả:
Trần Công Danh
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nguyễn Thị Trang
Đặng Thiện Tâm
Ngô Văn Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản
Anthocyanin
Clitoria Ternate
Nghiên cứu các yếu tố tác động đến lòng trung thành khách hàng đối với các sản phẩm tiêu dùng Việt Nam trên các sàn thương mại điện tử: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Võ Thị Thảo Uyên
Nguyễn Thị Trang Oanh
Đặng Cửu Hạnh Dung
Bùi Thành Khoa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thương mại điện tử
Người tiêu dùng
Đánh giá tính an toàn của chiết xuất etanol vỏ quả annona squamosa l. qua nghiên cứu độc tính cấp và bán mãn tính trên chuột
Tác giả:
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Thị Trang
Trần Thị Thanh Nhã
Nguyễn Ngọc Bảo Trân
Nguyễn Thị Yến Nhi
Nguyễn Duy Khang
Đinh Thị Diễm
Nguyễn Thu Viên
Phan Thị Tuyết Mai
Lê Chi Na
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chuột
Annona squamosa L
Độc tính cấp
Độc tính bán mãn tính
Đánh giá khả năng kháng khuẩn của cao chiết và bột sấy phun dịch chiết vỏ mãng cầu (Annona Squamosa L.) có hỗ trợ vi sóng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Ngọc Thuần
Phạm Hồng Hiếu
Nguyễn Thị Tư
Trần Thị Anh Thy
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tính chất hóa lý, hoạt tính kháng oxy hóa và kháng khuẩn của bột sấy phun dịch chiết vỏ quả mãng cầu ta (annona squamosa L.)
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Trần Thị Phương Nhung
Phan Tại Huân
Trần Thị Anh Thy
Nguyễn Thị Tư
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Annona squamosa L
Kháng khuẩn
Hoạt tính kháng oxi hóa
Mãng cầu
Amycolaptosis sp
Lòng trung thành khách hàng đối với hàng nội địa trên thị trường điện tử trong đại dịch Covid-19
Tác giả:
Bùi Thành Khoa
Võ Thị Thảo Uyên
Nguyễn Thị Trang Oanh
Đặng Cửu Hạnh Dung
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Lòng trung thành khách hàng
Chất lượng dịch vụ
Thị trường điện tử
Covid-19
Ứng dụng mô hình ARIMA để dự báo giá vàng Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dự báo
Giá vàng
Chiết tách và phân lập hợp chất Polyphenol (Annonaceous acetogenin) có trong vỏ mãng cầu ta (Annona squamosa L.): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Hoàng Huy
Huỳnh Minh Nhựt
Lý Ngọc Hồng Nhung
Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Thị Ngần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Khảo sát khả năng bảo quản Fresh - cut Thanh long bằng màng bao chitosan và sodium alginate bổ sung dịch chiết vỏ mãng cầu ta ( Annona squamosa L.) có hỗ trợ vi sóng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Ngô Trần Ngọc Châu
Bùi Nguyễn Thanh Tâm
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Bảo quản thực phẩm
Ảnh hưởng của phương pháp sấy đến hàm lượng Polyphenol và hoạt tính kháng oxy hóa của vỏ mãng cầu ( Annona squamosa L.): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Chí Hiếu
Nguyễn Huỳnh Tú Anh
Hà Trương Tú Quỳnh
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Ứng dụng mô hình Arima để dự báo giá vàng Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Hồ Thanh Trí
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hồi quy
Dự báo
Giá vàng
Tài chính
Tác dụng của dịch chiết vỏ quả annona squamosa l. trong phòng và điều trị viêm khớp dạng thấp trên chuột
Tác giả:
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Thị Trang
Trần Thị Hải Yến
Trần Thị Minh Trang
Nguyễn Thị Thu Thủy
Dương Thị Thu Thảo
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Annona squamosa
Viêm khớp dạng thấp
Chiết xuất ethanol
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.065.618