Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu thành phần nấm vân chi (Coriolospsis aspera) và hoạt tính sinh học của dịch cao chiết để ứng dụng trong chế biến thực phẩm: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Văn Hồng Thiện
Lê Minh Thư
Trần Trọng Hiếu
Lê Nguyễn Hà Xuyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm vân chi
Đánh giá độc tính cấp tính dịch cao chiết ethanol từ quả thể nấm vân chi (Coriolopsis aspera) ở Việt Nam trên chuột swiss albino
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Ngần
Đào Thị Huệ
Võ Dương Mỹ Duyên
Bùi Thanh Hòa
Trần Thành Đạt
Lê Trung Thiên
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Coriolopsis aspera
Độc tính cấp tính
Swiss albino
Nấm Vân Chi
Nghiên cứu thành phần hóa học của loài nấm vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong thực phẩm chức năng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm vân chi
Thực phẩm chức năng
Hoạt tính sinh học
Nghiên cứu chế biến sản phẩm cao từ tơ nấm Vân chi (Trametes Versicolor ( L.) Pilat): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Trần Thị Kim Phượng
Ngô Thị Hà Lan
Nguyễn Thị Kim Dung
Trần Thị Thu Ngân
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Vân Chi
Nghiên cứu quy trình chế biến cao từ vân chi (Trametes Versicolor): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Võ Cao Thanh Nhã
Trần Xuân Thành
Nguyễn Thị Thúy Vy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quy trình chế biến
Nấm Vân chi
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ Vân chi (Trametes Pubescens): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Ngô Thị Xuân Giàu
Nguyễn Thị Hồng Huệ
Nguyễn Thị Kiều
Phạm Thị Ngọc Thuy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Bột hòa tan
Nấm Vân chi
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.055.534