Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Giải pháp thúc đẩy quyết định mua sản phẩm thực phẩm chức năng làm đẹp của khách hàng tại công ty HTP Pharma: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Ngô Thị Cẩm Ly Vi Ánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm chức năng
Giải pháp hoàn thiện công tác tuyển dụng nguồn nhân lực tại công ty TNHH dược phẩm Việt dược: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Lê Thị Minh Thư
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quản lý nhân sự
Thực phẩm chức năng
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua hàng thực phẩm chức năng mang thương hiệu việt của người tiêu dùng tại TP. HCM: Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh - Chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh
Tác giả:
Chung Thành Long
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nghiên cứu người tiêu dùng
Thực phẩm chức năng
Tối ưu hóa quá trình thu nhận dịch chiết nấm Thượng hoàng (Phellinus igniarius). Ứng dụng sản xuất thực phẩm bổ trợ sức khỏe: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Anh
Lê Thị Thúy Hòa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Thượng hoàng
Thực phẩm chức năng
Hoạt tính sinh học của doxorubicin khi kết hợp với cao chiết của năm loài họ gừng (zingiberaceae)
Tác giả:
Nguyễn Thị Nhật Thắng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hoạt tính sinh học
Hoạt tính kháng ung thư
Gừng
Thực phẩm chức năng
Zingiber officinale
Nghiên cứu thành phần hóa học của loài nấm vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong thực phẩm chức năng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm vân chi
Thực phẩm chức năng
Hoạt tính sinh học
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.105.098