Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
4
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Nghiên cứu chế biến thạch dừa sấy dẻo: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Huệ
Hồ Thị Bích Nhi
Lê Thanh Phương
Lê Minh Thư
Trần Trọng Hiểu
Lê Nguyễn Hà Xuyên
Hồ Thị Diễm Linh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế biến thực phẩm
Công nghệ chế biến cá da trơn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
Tác giả:
Đỗ Hữu Hoàng
Đặng Quốc Phú
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Cá da trơn
Công nghệ chế tạo
Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến tính chất bọt của dịch đậu ngự và ứng dụng vào chế biến bánh cupcake không trứng: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thanh Phượng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế biến thực phẩm
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.100.259