Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
11
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Thực hành phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Giáo trình phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đánh giá độ tươi của tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) thông qua xác định chỉ số histamine bằng HPLC và QIM
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan Thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Thị Hương
Phạm Minh Tuấn
Trần Thiện Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamin
Tôm thẻ chân trắng
Kỹ thuật HPLC
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt OHM và tồn trữ đến các thành phần hóa lý của nước ép thanh long ruột đỏ: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Trương Huỳnh Anh Vũ
Chu Vân Hải
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Tôm sú
Thực hành công cụ phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phân tích thực phẩm
Ứng dụng kỹ thuật gia nhiệt OHM để thanh trùng nước ép bưởi: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin c trong nước ép bưởi
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vitamin C
Nước ép bưởi
Dòng điện xoay chiều
Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C trong nước ép bưởi
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Gia nhiệt Ohm
Vitamin C
Ohmic heating
Nước ép bưởi
Thiết kế thiết bị gia nhiệt Ohm và khảo sát ảnh hưởng của điều kiện gia nhiệt Ohm để thanh trùng nước ép bưởi: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Đánh giá biến đổi hóa sinh, cảm quan, và hạn sử dụng của tôm sú (penaeus monodon) xử lý bằng các điều kiện khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Bá Thanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamine
Hypoxanthine
Quality index method
Thuốc kháng histamin
Dẫn xuất purine tự nhiên
Phương pháp chỉ số chất lượng
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.046.640