Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
109
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
3
4
5
Thực hành phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Giáo trình phân tích thực phẩm
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Phạm Minh Tuấn
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu sự biến đổi đặc tính hóa lý và thành phần của mật ong hoa cà phê: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Tác giả:
Ngô Minh Quốc
Trần Thị Mỹ Phượng
Nguyễn Phụng Kiều
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Trích ly các hợp chất có hoạt tính sinh học từ vỏ mãng cầu ta (Annona Squamosa L.) và ứng dụng trong thực phẩm: Luận án tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất xơ đến tính chất cấu trúc của mayonnaise không trứng từ aquafaba đậu ván: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Ngô Trung Chánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Mayonnaise không trứng
Đậu ván
Aquafaba
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea American Mill.) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Ngọc Quỳnh Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế phẩm polyphenol
Tôm thẻ
Nghiên cứu ứng dụng xác đậu nành sau khi trích ly và bột đậu đỏ vào chế biến thịt thực vật “Plant-based patties”: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Thị Thảo My
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Thịt thực vật
Khảo sát vi sinh vật gây hư hỏng bánh ít lá gai và sử dụng tinh dầu gừng trong bảo quản bánh ít lá gai Bình Định: Luận văn Thạc sĩ: Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Võ Thị Trọng Hoa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bánh ít lá gai
Tinh dầu gừng
Tối ưu hóa quá trình thu nhận dịch chiết nấm Thượng hoàng (Phellinus igniarius). Ứng dụng sản xuất thực phẩm bổ trợ sức khỏe: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Anh
Lê Thị Thúy Hòa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Thượng hoàng
Thực phẩm chức năng
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Phạm Lan Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Polysaccharides
Phô mai
Thực vật
Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ quả mua: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Trịnh Ngọc Nhi
Cao Châu Hồng Thắm
Lâm Bạch Bảo Phương
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Quốc Minh
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thị Thùy Vân
Phạm Nhật Thảo Duyên
Trần Mạnh Khang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Rượu vang
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm và kỹ thuật đồng hóa đến tính ổn định của sữa gạo lứt huyết rồng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lâm Bạch Bảo Phương
Cao Châu Hồng Thắm
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Quốc Minh
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thị Thùy Vân
Phạm Nhật Thảo Duyên
Trần Mạnh Khang
Trịnh Ngọc Nhi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Gạo lứt
Xác định đặc điểm hóa sinh của protease được thu nhận tử xạ khuẩn Streptomyces sp. CNXK72: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Dương Thảo Vi
Hứa Huỳnh Minh Thảo
Nguyễn Mộc Tấn
Bùi Nhật Tâm
Dương Thị Thùy Trang
Mạc Thành Tiến
Nguyễn Thị Phương Thắm
Nguyễn Tuyết Hạ
Vũ Duy Từ
Phan Phú Quảng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Streptomyces sp.
Protease
Đặc điểm
Hóa sinh
Nghiên cứu ảnh hưởng của quá trình gia nhiệt OHM và tồn trữ đến các thành phần hóa lý của nước ép thanh long ruột đỏ: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nguyễn Thị Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tách chiết, tinh sạch và ứng dụng hợp chất có hoạt tính sinh học từ nấm vân chi Coriolopsis aspera: Luận án tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xác định biện pháp bảo quản dịch chiết anthocyanin có đặc từ hoa đậu biếc (Clitoria Ternate)
Tác giả:
Trần Công Danh
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nguyễn Thị Trang
Đặng Thiện Tâm
Ngô Văn Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản
Anthocyanin
Clitoria Ternate
Khảo sát khả năng ứng dụng bột sa kê trong sản xuất bánh mì chứa hàm lượng gluten thấp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Tiêu Thị Kim Anh
Huỳnh Ngọc Anh
Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Ánh My
Trần Công Danh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bánh mì
Gluten
Khảo sát xây dựng quy trình sản xuất tôm sốt gấc đóng hộp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Hoàng Duy Anh
Thân Thị Huyền Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quy trình sản xuất
Tôm
Thực phẩm đóng hộp
Giáo trình công nghệ đồ uống
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2008
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nước giải khát
Giáo trình đảm bảo chất lượng và luật thực phẩm
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chất lượng
Thực phẩm
Công nghệ thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến chè - cà phê - ca cao
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Chè
Cà phê
Ca cao
Công nghệ thực phẩm
Tuyển chọn một số chủng vi khuẩn có khả năng ức chế tác nhân gây bệnh xơ đen trên mít: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Hoàng Đình Huy
Nguyễn Thị Yến Vân
Nguyễn Thị Mỹ Nguyệt
Nguyễn Ngọc Ẩn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Mít (Cây ăn quả)
Nghiên cứu chế tạo màng chitosan-nano Bạc và bước đầu thử nghiệm trong bảo quản xoài cát Hòa Lộc: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Mai Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Ứng dụng kỹ thuật gia nhiệt OHM để thanh trùng nước ép bưởi: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Nhà xuất bản:
Trường Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
1
2
3
4
5
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.045.790