Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
9
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Giáo trình chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực dưỡng
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số các vitamin nhóm B có trong lá rau ngót Sauropus androgynous
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Ngọc Tuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến nhiệt
Lá Bồ ngót
Vitamin nhóm B
Đánh giá ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số vitamin nhóm B có trong lá bồ ngót: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Rau ngót
Nghiên cứu sản xuất tinh bột bắp từ giống bắp DK-888
Tác giả:
Ngô Thị Thanh Tâm
Lê Thị Thanh Vân
Nguyễn Công Giang
Phan Thị Như Ý
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sản xuất
Tinh bột
Bắp ngô
Nghiên cứu tách chiết tinh dầu từ vỏ cam sành(Citrus sinensis (L.) osbeck)
Tác giả:
Lê Phạm Tấn Quốc
Võ Ái Mỹ
Trịnh Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh dầu
Vỏ cam sành
Ứng dụng ethephon trong quá trình thúc chín trái sơri (Malpighia Glabra L.): Báo cáo tổng kết đề tài khoa học và công nghệ cấp Trường
Tác giả:
Lê Phạm Tấn Quốc
Cao Phát Đạt
Âu Tứ Hằng
Trương Hoài Mi
Lê Thị Thanh Nga
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2013
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tối ưu hóa quá trình trích ly thu nhận Saponin Triterpenoid thô từ Đảng sâm Codonopsis Javanica (Blume) Hook. F. Bằng kỹ thuật siêu âm
Tác giả:
Đống Thị Anh Đào
Nguyễn Huỳnh Đình Thuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Trương Hoàng Duy
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Siêu âm
Tối ưu hóa
Lâm Đồng
Đảng sâm
Saponin triterpenoid
Siêu âm
Nghiên cứu trích ly polyphenol từ củ Hà thủ ô đỏ (Polygonum multiflorum thunb.) và ứng dụng trong thực phẩm: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Cần Thơ
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Hà thủ ô đỏ
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.062.288