Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
30
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
1
2
Thực hành công nghệ sinh học nấm ăn, nấm dược liệu và vi tảo
Tác giả:
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Phạm Tấn Việt
Nguyễn, Ngọc Ẩn
Hồ Thiên Hoàng
Văn Hồng Thiện
Lưu Thảo Nguyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Nấm
Vi tảo
Thu nhận enzyme cellulase từ nấm mốc phân lập được từ một số nguồn cà phê trồng ở Việt Nam
Tác giả:
Đỗ Viết Phương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Aspergillus
Nấm mốc
Cà phê
Phân lập
Khảo sát một số phương pháp bảo quản nấm rơm tươi Volvariella volvacea
Tác giả:
Nguyễn Thanh Hoàng
Lê Thanh Nhàn
Nguyễn Thị Minh Thư
Phạm Thị Thanh Tuyền
Hồ Bảo Thuỳ Quyên
Phạm Nguyễn Đức Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm rơm
Volvariella volvacea
Bảo quản nấm
Nghiên cứu xác định một số chủng nấm gây bệnh đốm lá dâu tây Đà Lạt
Tác giả:
Hứa Huỳnh Minh Thảo
Dương Thảo Vi
Nguyễn Mộc Tấn
Dương Thị Thùy Trang
Mã Thị Anh Thư
Huỳnh Xuân Vũ
Huỳnh Phương Anh
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bệnh đốm lá
Dâu tây
Nấm mốc
Tối ưu hóa quá trình thu nhận dịch chiết nấm Thượng hoàng (Phellinus igniarius). Ứng dụng sản xuất thực phẩm bổ trợ sức khỏe: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Anh
Lê Thị Thúy Hòa
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Thượng hoàng
Thực phẩm chức năng
Mô hình trồng nấm linh chi thông minh
Tác giả:
Nguyễn Duy Khanh
Bùi Thị Lệ Hằng
Nguyễn Trần Minh Thiện
Trần Minh Hồng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm linh chi
Công nghệ IoT
Mô hình thông minh
Flutter
Định danh, nuôi trồng và đánh giá hoạt tính sinh học của nấm mối đen thu thập tại Đại Ninh - Lâm Đồng: Luận văn thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Sinh học
Tác giả:
Phạm Ngọc Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Nấm mối đen
Khảo sát điều kiện nhân giống nấm quế linh humphreya endertii từ Vườn quốc gia Phước Bình
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Ẩn
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Trương Võ Anh Dũng
Giảng Duy Tân
Phạm Tấn Việt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm quế linh
Nấm dược liệu
Môi trường nhân giống
Tính toán, thiết kế tủ nuôi nấm đông trùng hạ thảo quy mô hộ gia đình
Tác giả:
Trần Việt Hùng
Nguyễn Nhân Sâm
Phạm Quang Phú
Bùi Trung Thành
Lê Thị Bích Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiêp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Đông trùng hạ thảo
Tủ nuôi
Nấm dược liệu
Môi trường nhân tạo
Tuyển chọn chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng với ba chủng nấm mốc Pilidium lythri, Pilidium septatum, Mucor circinelloides gây bệnh trên cây dâu tây: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thúy Kiều
Quách Thị Bé Bảy
Trần Đặng Tú Quyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Nấm mốc
Thử nghiệm nuôi nấm dược liệu trên tủ vi khí hậu :Hội nghị khoa học trẻ lần 4
Tác giả:
Nguyễn Nhân Sâm
Lê Thị Bích Nguyệt
Trần Việt Hùng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tủ vi khí hậu
Nấm dược liệu
Môi trường nhân tạo
Tổng hợp xanh nano vàng từ dịch chiết nấm ngọc cẩu, ứng dụng làm vật liệu xúc tác xử lý chất hữu cơ và định lượng glucose :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Công nghệ Hóa học - Chuyên ngành: Kỹ thuật hóa phân tích
Tác giả:
Phạm Quốc Huy
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hóa phân tích
Dịch chiết nấm ngọc cẩu
Nghiên cứu thành phần nấm vân chi (Coriolospsis aspera) và hoạt tính sinh học của dịch cao chiết để ứng dụng trong chế biến thực phẩm: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Văn Hồng Thiện
Lê Minh Thư
Trần Trọng Hiếu
Lê Nguyễn Hà Xuyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm vân chi
Nghiên cứu khả năng ức chế của chitosan với calcium gluconate, polyvinyl alcohol đến nấm mốc gây hại phân lập từ trái dâu tây thủy canh
Tác giả:
Nguyễn Đức Vượng
Tô Thị Xuân
Hứa Huỳnh Minh Thảo
Dương Quốc Đạt
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chitosan
Nấm mốc
Dâu tây
Thủy canh
Đánh giá độc tính cấp tính dịch cao chiết ethanol từ quả thể nấm vân chi (Coriolopsis aspera) ở Việt Nam trên chuột swiss albino
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Ngần
Đào Thị Huệ
Võ Dương Mỹ Duyên
Bùi Thanh Hòa
Trần Thành Đạt
Lê Trung Thiên
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Coriolopsis aspera
Độc tính cấp tính
Swiss albino
Nấm Vân Chi
Tổng hợp và mô phỏng hoạt tính sinh học của dẫn xuất 4-methyl coumarin
Tác giả:
Lê Thị Thanh Trúc
Nguyễn Ngọc Hân
Bùi Hoàng Linh Chi
Nguyễn Văn Thời
Trần Nguyễn Minh Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Mô phỏng
Hoạt tính sinh học
4-Methyl coumarin
Kháng nấm
Nghiên cứu thành phần hóa học của loài nấm vân chi (Trametes versicolor) ứng dụng trong thực phẩm chức năng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm vân chi
Thực phẩm chức năng
Hoạt tính sinh học
Kết quả nghiên cứu một số chủng nấm ký sinh trên rệp sáp hại cà phê tại Tây Nguyên
Tác giả:
Phạm Văn Nhạ
Hồ Thị Thu Giang
Phạm Thị Vượng
Đồng Thị Thanh
Trần Thị Tuyết
Đặng Thanh Thúy
Phạm Duy Trọng
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Năm xuất bản:
2012
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm kí sinh
Rệp sáp
Cà phê
Tây Nguyên
Khảo sát hoạt tính enzym cellulase ở nấm bào ngư Pleurotus sp.
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Võ Thị Thu Trâm
Hồ Thiên Hoàng
Phạm Thị Ánh Hồng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm bào ngư
Công nghệ sinh học
Cellulase
Nghiên cứu sản xuất chế phẩm enzym phytase từ nấm mốc Aspergillus Sp. hỗ trợ khả năng tiêu hóa và hấp thu phospho ở súc vật nuôi
Tác giả:
Phạm Tấn Việt
Nguyễn Phương Thảo
Phạm Việt Phương
Nhà xuất bản:
Thức ăn chăn nuôi
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm mốc Aspergillus
Chế phẩm enzym
Khảo sát ảnh hưởng của một số chủng nấm men trong sản xuất vang Thanh Long
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Trần Thị Thanh Thủy
Trần Minh Tâm
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Khảo sát
Ảnh hưởng
Nấm men
Sản xuất
Thanh Long
Vang
Saccharomyces oviformis
Saccharomyces vini
Synthesis and antimicrobial and antifungal activities of 2,4-disubtituted thiazole ring
Tác giả:
Tran Nguyen Minh An
Mai Dinh Tri
LeTien Dung
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2012
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Synthesis
Antimicrobial
Antifungal activities
Kháng khuẩn
Kháng nấm
Nghiên cứu xác định giống cây Dó Bầu và các loài nấm cộng sinh có khả năng tạo trầm thuộc vườn quốc gia Phú Quốc
Tác giả:
Lê Huy Bá
Thái Thành Lượm
Đỗ Thị Thao
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cây dó bầu
Nấm
Vườn quốc gia Phú Quốc
Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa của nấm linh chi: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Dương Duy Phương
Nguyễn Thị Quý
Nguyễn Thị Kim Trang
Lê Trần Phúc Thảo
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Nấm linh chi
Nghiên cứu sản xuất cao từ bào tử nấm linh chi (ganodermalucidum): Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Trâm
Trần Văn Huy
Huỳnh Thị Thúy
Nguyễn Ngọc Thịnh
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm linh chi
1
2
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.057.573