Tra cứu tài liệu

Tìm kiếm chi tiết  |  Tìm kiếm nâng cao  

Tài liệu số - Xem chi tiết

Ảnh hưởng của hàm lượng nước đến khả năng kháng oxy hóa và kháng khuẩn của các hợp chất trích ly từ vỏ chôm chôm rong riêng bằng phương pháp đun hoàn lưu và phương pháp vi sóng
2021
7tr
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:  8 Lượt download:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ Hóa học
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thống kê truy cập

13.042.071