Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật/The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Quỳnh Như
Hồ Thiên Hoàng
Lưu Huyền Trang
Trần Hoàng Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2010
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh bột sắn
Tinh bột gạo
Nước ép điều
Khử chát
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân tinh bột sắn thành maltodextrin (De = 15-17) bằng enzyme termamyl
Tác giả:
Nguyễn Thạch Minh
Hoàng Kim Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thủy phân
Tinh bột
Bột sắn
Tối ưu hóa
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.034.258