Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật
The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Từ khóa/ Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Mô tả vật lý:
13tr.
Ngôn ngữ:
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
3
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,004
Thống kê truy cập
13.030.525