Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
9
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Ảnh hưởng của một số polysaccharides đến cấu trúc phô mai tan chảy thuần thực vật/The effect of some polysaccharides on the structure of plantbased melting cheese
Tác giả:
Lê Thị Diễm Quỳnh
Phạm Lan Anh
Nguyễn Thị Hoài Thanh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phô mai tan chảy
Phô mai thuần thực vật
Tinh bột sắn
Xanthan gum
Khảo sát nhiệt độ hồ hoá và cấu trúc tinh bột từ củ của hai loài thuộc chi nưa (amorphophallus)
Tác giả:
Trần Hữu Bửu
Trịnh Trần Tiến
Võ Thị Như Trúc
Nguyễn Ngọc Thuần
Lê Văn Sơn
Lưu Hồng Trường
Nguyễn Phi Ngà
Văn Hồng Thiện
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ nông nghiệp
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cấu trúc tinh bột
Nhiệt độ hồ hóa
A. lanceolatus
Tính chất lý-hóa của tinh bột đậu xanh tách bằng phương pháp sử dụng các chất hỗ trợ khác nhau
Tác giả:
Nguyễn Thị Mai Hương
Phan Ngọc Hòa
Phạm Văn Hùng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh bột dậu xanh
Thành phần hóa học
Tính chất hóa lý
Nghiên cứu, chế tạo nhựa sinh học từ hạt mít
Tác giả:
Nguyễn Khoa Triều
Nguyễn Huỳnh Thông
Lê Văn Thưởng
Trần Thanh Vân
Lê Văn Vũ
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nhựa sinh học
Hạt mít
Chiết xuất tinh bột
Nhựa nhiệt dẻo
Nghiên cứu sản xuất tinh bột bắp từ giống bắp DK-888
Tác giả:
Ngô Thị Thanh Tâm
Lê Thị Thanh Vân
Nguyễn Công Giang
Phan Thị Như Ý
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sản xuất
Tinh bột
Bắp ngô
Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng (bền) từ chuối bom (Musa acumminate AAA) và ứng dụng trong sản phẩm dành cho người tiểu đường: Báo cáo khoa học tổng kết đề tài cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Mai Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Tinh bột
Tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Quỳnh Như
Hồ Thiên Hoàng
Lưu Huyền Trang
Trần Hoàng Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2010
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh bột sắn
Tinh bột gạo
Nước ép điều
Khử chát
Nghiên cứu tối ưu hóa quá trình thủy phân tinh bột sắn thành maltodextrin (De = 15-17) bằng enzyme termamyl
Tác giả:
Nguyễn Thạch Minh
Hoàng Kim Anh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thủy phân
Tinh bột
Bột sắn
Tối ưu hóa
Phân lập và khảo sát điều kiện sinh tổng hợp amylase của xạ khuẩn RB-XK3
Tác giả:
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Bùi Thị Luyến
Nguyễn Thanh Hải
Hứa Trường Chinh
Đặng Bích Ngân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Streptomyces
Enzyme ngoại bào
Phân hủy tinh bột
Điều kiện lên men
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.036.134