Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
20
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea American Mill.) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Ngọc Quỳnh Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế phẩm polyphenol
Tôm thẻ
Khảo sát hàm lượng flavonoid, phenolic và khả năng gây chết tế bào ung thư vú 4T1 của cao chiết lá trầu không/Investigation of flavonoid, phenolic contents and the ability to kill breast cancer cell 4T1 of betel leaf extracts
Tác giả:
Nguyễn Thị Kim Anh
Cao Đoàn Huyên
Nguyễn Hoàng Lâm
Lâm Hoàng Anh Thư
Hoàng Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Flavonoid
Phenolic
Lá trầu không
Tế bào 4T1
Tế bào fibroblast
Ung thư vú
Research on polyphenols extraction and antibacterial capacity from cyperus rotundus l. roots
Tác giả:
Do, Viet Phuong
Luu, Thao Nguyen
Ngo, Thi Ngoc Anh
Nguyen, Van Hoa
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Cyperus rotundus L
Antibacterial
Evaluation of the changes in ascorbic acid, total polyphenols, and antioxidant activities of pasteurized pummelo juice using ohmic heating
Tác giả:
Doan, Nhu Khue
Le, Nhat Tam
Nguyen, Thi Huong
Phan, Thuy Xuan Uyen
Lai, Quoc Dat
Le, Thi Kim Phung
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ohmic heating
Pummelo juice
Ascorbic acid
Total polyphenols
Bảo quản mận An Phước bằng phương pháp nhúng có bổ sung dịch chiết phenolic từ vỏ lụa hạt điều
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Mận An Phước
Vỏ lụa hạt điều
Phenolic
Optimization of ultrasound-assisted extraction of phenolic compounds from fresh moringa oleifera leaves with a response surface methodology and comparison with the soxhlet extraction method
Tác giả:
Nguyen Thi Hoang Yen
Le Pham Tan Quoc
Nhà xuất bản:
Chemical Society of Ethiopia
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Antioxidant activity
Herbal plant
Polyphenols
Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Trương Huỳnh Anh Vũ
Chu Vân Hải
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Tôm sú
Antioxidant capacity and flavoinoids, triterpenoids, polyphenol, polysaccharide content from tubers of two amorphophallus species (araceae)
Tác giả:
Hong Thien Van
Ngoc Buu Tran
Thi Nhu Truc Vo
Tran Tien Trinh
Ngoc Thuan Nguyen
Van Son Le
Gia Buu Tran
Nhà xuất bản:
Journal of Applied Biological Sciences
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Amorphophallus
Flavonoids
Triterpenoids
Polysaccharide
Polyphenol
Evaluation of fatty acids, phenolics and bioactivities of spent coffee grounds prepared from Vietnamese coffee
Tác giả:
Danh C. Vu
Quyen T. Vu
Long Huynh
Chung Ho Lin
Sophie Alvarez
Xuyen T. Vo
Trang H. D. Nguyen
Nhà xuất bản:
Taylor & Francis Group
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Spent coffee
Phenolic acids
Fatty acids
Antioxidant
The effect of polyphenols from polygonum multiflorum thunb. Root extract on the storage of ground beef
Tác giả:
Le Pham Tan Quoc
Van Hong Thien
Le Tram Nghia Thu
Tran Thi Mai Anh
Nguyen Thi Ngan
Nhà xuất bản:
Bulletin of the Transilvania University of Braşov
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ground beef
Extract
Lipid oxidation
Polyphenols
Chemical composition and physical properties of coffee (Coffea robusta) bee pollen in Daklak province, Vietnam
Tác giả:
L.P.T. Quoc
Nhà xuất bản:
Akadémiai Kiadó
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bee pollen
Coffea robusta
Phenolic compounds
Structure
Optimization of microwave-assisted extraction of phenolic compounds from ginger (Zingiber officinale Rosc.) using response surface methodology
Tác giả:
Tran Thi Huyen
Le Pham Tan Quoc
Nhà xuất bản:
Herba Polonica
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Antioxidant
Ginger
Phenolic compounds
Response surface methodology (RSM)
Extraction
Silver and Gold Nanoparticles from Limnophila rugosa Leaves: Biosynthesis, Characterization, and Catalytic Activity in Reduction of Nitrophenols
Tác giả:
Le Van Thuan
Nguyen Ngoc Quynh Nhu
Chau Tan Phat
Nguyen Thi Dung
Nguyen Van Toan
Nguyen Thi Lan Huong
Cao Xuan Thang
Doan Van Dat
Nhà xuất bản:
Hindawi
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Silver and Gold Nanoparticles
Nitrophenols
Các hợp chất flavonoid glycoside từ lá cây xuyên tâm liên (Andrographis paniculata Burm. F.) ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Nữ Trinh
Nguyễn Ngọc Thuần
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hợp chất
Xuyên tâm liên
Andrographis panicculata B
Polyphenol
Đánh giá đặc tính probiotic của vi khuẩn gram dương phân lập từ đường tiêu hoá gà
Tác giả:
Ngô Chí Công
Trịnh Ngọc Nam
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi khuẩn probiotic
Bacillus
Đường tiêu hoá gà
Bào tử
Phản ứng khử 4-nitrophenol
Tổng hợp xanh nano vàng bằng dịch chiết vỏ trái thơm và ứng dụng làm xúc tác cho phản ứng xử lý 4-nitrophenol
Tác giả:
Nguyễn Thị Lan Hương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nano vàng
Tổng hợp xanh
Vỏ trái thơm
Hoạt tính xúc tác
Phản ứng khử 4-nitrophenol
Study the possibility of using TiO2 in nix waste particles as a catalyst for advanved oxidation process of wastewater containing phenol and phenolic compounds
Tác giả:
Mai Tuan Anh
Ngo Xuan Huy
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Phenol
Waste nix
Titanium oxide
Xử lý nước thải
Wastewater treatment
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc chiết tách và xác định tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của dịch chiết polyphenol từ cây chua me đất hoa vàng (Oxalis Cornicula L.)
Tác giả:
Phạm Ngọc Khôi
Nguyễn Thị Hoài Nhiên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kháng khuẩn
Chống oxy hóa
Polyphenol
Chiết tách
Dược liệu
Microwave Assisted Extraction of Phenolic Compounds From Polygonum Multiflorum Thunb. Roots
Tác giả:
Le Pham Tan Quoc
Nguyen Van Muoi
Nhà xuất bản:
Scientiarum Polonorum Acta
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Antioxidant capacity
Microwave Assisted Extraction
Polygonum Multiflorum Thunb
Solvent
Total polyphenol
Trolox
Optimization of spray drying condition from trametes versicolor mushroom extract
Tác giả:
Nguyen Ngoc Tuan
Nguyen Thi Ngan
Nguyen Ngoc Thuan
Nguyen Tran Ngoc Mai
Nguyen Duc Vuong
Dam Sao Mai
Nguyen Tan Thanh
Tran Dinh Thang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Moisture content (MC)
Trametes versicolor
Total phenolic content (TPC)
Response surface methodology (RSM)
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.043.056