Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Quan điểm và thói quen sử dụng sản phẩm từ dừa của người tiêu dùng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Người tiêu dùng
Nước dừa
Thị trường nội địa
Việt Nam
Nghiên cứu tính chất cảm quan đặc thù của sản phẩm hành tím Vĩnh Châu và các vùng nguyên liệu khác
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Ngọc Long
Trịnh Ngọc Nam
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hành tím
Vĩnh Châu
Gia vị
Purple onions
Vai trò của đánh giá cảm quan trong kiểm tra chất lượng, nghiên cứu và phát triển, nghiên cứu và phát triển sản phẩm thực phẩm: trường hợp của trà dược thảo
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Hoàng Dũng
Lưu Duẩn
Nhà xuất bản:
Trà thảo dược
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chất lượng thực phẩm
Chủ đề:
Cảm quan thực phẩm
Nghiên cứu ảnh hưởng tỉ lệ phối trộn nguyên liệu đến chất lượng cảm quan của bia đen
Tác giả:
Nguyễn Kính
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ hóa học
Cảm quan thực phẩm
Đánh giá biến đổi hóa sinh, cảm quan, và hạn sử dụng của tôm sú (penaeus monodon) xử lý bằng các điều kiện khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Bá Thanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamine
Hypoxanthine
Quality index method
Thuốc kháng histamin
Dẫn xuất purine tự nhiên
Phương pháp chỉ số chất lượng
Cà phê chất lượng cao Việt Nam: cách tiếp cản từ chuỗi giá trị và tầm quan trọng của thử nếm
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cà phê Việt Nam
Cà phê đặc sản
Chất lượng cao
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,066
Thống kê truy cập
13.142.110