Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
4
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Đánh giá độ tươi của tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) thông qua xác định chỉ số histamine bằng HPLC và QIM
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan Thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Thị Hương
Phạm Minh Tuấn
Trần Thiện Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamin
Tôm thẻ chân trắng
Kỹ thuật HPLC
Nghiên cứu tiền đề phát triển hệ thống thuật ngữ mô tả mùi vị (sensory lexicon) cho trà xanh Việt Nam
Tác giả:
Phan Thụy Xuân Uyên
Nguyễn Thị Minh
Nguyễn Hoàng Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Trà xanh
Việt Nam
Đánh giá biến đổi hóa sinh, cảm quan, và hạn sử dụng của tôm sú (penaeus monodon) xử lý bằng các điều kiện khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Bá Thanh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamine
Hypoxanthine
Quality index method
Thuốc kháng histamin
Dẫn xuất purine tự nhiên
Phương pháp chỉ số chất lượng
Xây dựng phương pháp chỉ số chất lượng (quality index method - qim) đánh giá độ tươi của tôm thẻ chân trắng (lipopenaeus vannamei) bảo quản ở 0˚C
Tác giả:
Phan Thụy Xuân Uyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quality index method
Lipopenaeus vannamei
Tôm thẻ chân trắng
Phương pháp chỉ số chất lượng
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.097.307