Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Epigenetics the connection of nutritional science and modern medicine: A review
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nguyen Hoang Nam
Le Ngoc Van
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Epigenetics
Behavior
Nutritional science
Modern medicine
Genetics
The role of citrus fiber on the texture of gluten free, sugar free, and butter free biscuits from lablab bean, pumpkin, and banana
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Phan Nhu Phuong
Nguyen Thi Tuyet Trinh
Nguyen Phuong Bao Ngoc
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Free sugar biscuit
Free gluten biscuit
Free butter biscuit
Lablab bean
Ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu đến các hoạt chất sinh học có trong đậu đen, lên men nấm mốc Aspergillus oryzae
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nguyen Huynh Ny
Nguyen Thi Ngan
Nhà xuất bản:
Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Anthocyanin
Aspergillus oryzae
Delphinidin-3-O
Evaluation of textural and microstructural properties of vegan aquafaba whipped cream from chickpeas
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Le Pham Tan Quoc
Tran Gia Buu
Nhà xuất bản:
AIDIC Servizi S.r.l.
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Aquafaba
Vegetarian food
Whipped cream
Chickpea
Microstructure
Bổ sung calcium chloride vào nước biển để đông tụ protein đậu nành và ứng dụng trong sản xuất đậu phụ
Tác giả:
Ngoc Thi Hong Hanh
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nước biển
Protein
Đậu nành
Sản xuất
Đậu phụ
Công nghệ thực phẩm
Research on formula ingredients to improve color for steamed bread made from fermented wheat flour
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
BLeaching
Color
Formula
Steamed bread
Wheat dough
Bột mì
Thực phẩm
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.103.765