Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Ảnh hưởng của quá trình xử lý nguyên liệu đến các hoạt chất sinh học có trong đậu đen, lên men nấm mốc Aspergillus oryzae
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Nguyen Huynh Ny
Nguyen Thi Ngan
Từ khóa/ Chủ đề:
Anthocyanin
Aspergillus oryzae
Delphinidin-3-O
Nhà xuất bản:
Tạp chí phân tích Hóa, Lý và Sinh học
Năm xuất bản:
2021
Mô tả vật lý:
13tr.
Ngôn ngữ:
eng
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
11
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
1
Điểm bình chọn:
5.0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.049.311