Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
The role of citrus fiber on the texture of gluten free, sugar free, and butter free biscuits from lablab bean, pumpkin, and banana
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Phan Nhu Phuong
Nguyen Thi Tuyet Trinh
Nguyen Phuong Bao Ngoc
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Free sugar biscuit
Free gluten biscuit
Free butter biscuit
Lablab bean
Khảo sát khả năng ứng dụng bột sa kê trong sản xuất bánh mì chứa hàm lượng gluten thấp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Tiêu Thị Kim Anh
Huỳnh Ngọc Anh
Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Ánh My
Trần Công Danh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bánh mì
Gluten
Vai trò của citrus fiber đến cấu trúc của bánh biscuits không gluten, không đường, không bơ từ đậu ván, bí đỏ, và chuối sứ
Tác giả:
Phan Như Phương
Phan Như Phương
Nguyễn Thị Tuyết Trinh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Biscuit không gluten
Biscuit không đường
Đậu ván
Bí đỏ
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.041.920