Tra cứu tài liệu

Tìm kiếm chi tiết  |  Tìm kiếm nâng cao  

Tài liệu số - Xem chi tiết

Khảo sát khả năng ứng dụng bột sa kê trong sản xuất bánh mì chứa hàm lượng gluten thấp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
2023
38tr.
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:  50 Lượt download:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
1
Điểm bình chọn: 
5.0
Chuyên đề:  - Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thống kê truy cập

13.030.035