Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
10
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea American Mill.) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Ngọc Quỳnh Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế phẩm polyphenol
Tôm thẻ
Research on polyphenols extraction and antibacterial capacity from cyperus rotundus l. roots
Tác giả:
Do, Viet Phuong
Luu, Thao Nguyen
Ngo, Thi Ngoc Anh
Nguyen, Van Hoa
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Cyperus rotundus L
Antibacterial
Evaluation of the changes in ascorbic acid, total polyphenols, and antioxidant activities of pasteurized pummelo juice using ohmic heating
Tác giả:
Doan, Nhu Khue
Le, Nhat Tam
Nguyen, Thi Huong
Phan, Thuy Xuan Uyen
Lai, Quoc Dat
Le, Thi Kim Phung
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ohmic heating
Pummelo juice
Ascorbic acid
Total polyphenols
Optimization of ultrasound-assisted extraction of phenolic compounds from fresh moringa oleifera leaves with a response surface methodology and comparison with the soxhlet extraction method
Tác giả:
Nguyen Thi Hoang Yen
Le Pham Tan Quoc
Nhà xuất bản:
Chemical Society of Ethiopia
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Antioxidant activity
Herbal plant
Polyphenols
Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Trương Huỳnh Anh Vũ
Chu Vân Hải
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Tôm sú
Antioxidant capacity and flavoinoids, triterpenoids, polyphenol, polysaccharide content from tubers of two amorphophallus species (araceae)
Tác giả:
Hong Thien Van
Ngoc Buu Tran
Thi Nhu Truc Vo
Tran Tien Trinh
Ngoc Thuan Nguyen
Van Son Le
Gia Buu Tran
Nhà xuất bản:
Journal of Applied Biological Sciences
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Amorphophallus
Flavonoids
Triterpenoids
Polysaccharide
Polyphenol
The effect of polyphenols from polygonum multiflorum thunb. Root extract on the storage of ground beef
Tác giả:
Le Pham Tan Quoc
Van Hong Thien
Le Tram Nghia Thu
Tran Thi Mai Anh
Nguyen Thi Ngan
Nhà xuất bản:
Bulletin of the Transilvania University of Braşov
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ground beef
Extract
Lipid oxidation
Polyphenols
Các hợp chất flavonoid glycoside từ lá cây xuyên tâm liên (Andrographis paniculata Burm. F.) ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Nữ Trinh
Nguyễn Ngọc Thuần
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hợp chất
Xuyên tâm liên
Andrographis panicculata B
Polyphenol
Nghiên cứu một số yếu tố ảnh hưởng tới việc chiết tách và xác định tính kháng khuẩn, kháng oxy hóa của dịch chiết polyphenol từ cây chua me đất hoa vàng (Oxalis Cornicula L.)
Tác giả:
Phạm Ngọc Khôi
Nguyễn Thị Hoài Nhiên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kháng khuẩn
Chống oxy hóa
Polyphenol
Chiết tách
Dược liệu
Microwave Assisted Extraction of Phenolic Compounds From Polygonum Multiflorum Thunb. Roots
Tác giả:
Le Pham Tan Quoc
Nguyen Van Muoi
Nhà xuất bản:
Scientiarum Polonorum Acta
Năm xuất bản:
2016
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Antioxidant capacity
Microwave Assisted Extraction
Polygonum Multiflorum Thunb
Solvent
Total polyphenol
Trolox
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.095.675