Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
4
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu ảnh hưởng của chất xơ đến tính chất cấu trúc của mayonnaise không trứng từ aquafaba đậu ván: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Ngô Trung Chánh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Mayonnaise không trứng
Đậu ván
Aquafaba
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Establishing the formula for foam – emulsion from using lablab bean aquafaba and xanthan gum as egg/milk replacement
Tác giả:
Nguyen, Thi Minh Nguyet
Neang, Rot Sa Thia
Phu, Ai Van
Nguyen, Phuong Bao Ngoc
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Aquafaba
Egg replacement
Emulsifiers
Lablab bean
Evaluation of textural and microstructural properties of vegan aquafaba whipped cream from chickpeas
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Le Pham Tan Quoc
Tran Gia Buu
Nhà xuất bản:
AIDIC Servizi S.r.l.
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Aquafaba
Vegetarian food
Whipped cream
Chickpea
Microstructure
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.040.693