Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
6
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Xây dựng khẩu phần thực đơn phù hợp cho phụ nữ suy giáp có chế độ lao động nhẹ trong độ tuổi từ 40 – 50 tuổi:Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thương mại & Du lịch - Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Tác giả:
Võ Thị Mỹ Huyền
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dinh dưỡng cho người bị bệnh
Thương mại Du lịch
Xây dựng khẩu phần thực đơn cho bệnh nhân nam trên 60 tuổi mắc bệnh tim mạch :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thương mại & Du lịch - Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Tác giả:
Trần Thị Thanh Hậu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dịch vụ ăn uống
Dinh dưỡng
Chế độ ăn khi bệnh
Xây dựng thực đơn cho trẻ em tại nhóm trẻ ngôi sao nhỏ nhằm giảm giá thành và đảm bảo giá trị dinh dưỡng :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thương mại & Du lịch - Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Hiền
Đặng Thị Đoan Quỳnh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dinh dưỡng
Chế độ dinh dưỡng
Khảo sát chế độ dinh dưỡng nhằm cải thiện tình trạng thừa cân ở nữ trong độ tuổi từ 25 - 45 :Khóa luận tốt nghiệp Khoa Thương mại & Du lịch - Chuyên ngành: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Tác giả:
Bùi Thị Thu Hiền
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dinh dưỡng cho người thừa cân
Xác định thông số thực nghiệm quá trình giải phóng urê của phân urê thông minh
Tác giả:
Nguyễn Hữu Trung
Đỗ Trần Hồng Hạt
Nguyễn Thị Hà
Trần Nghị
Trịnh Văn Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ bọc hạt
Quá trình khuếch tán
Phân urê bọc
Mô hình giải phóng chất dinh dưỡng
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.080.738