Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
21
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Công nghệ sản xuất rượu vang
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Khánh Hoàng
Nhà xuất bản:
Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Rượu vang
Công nghệ
Sản xuất rượu
Kỹ thuật phòng thí nghiệm
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Lê Nhất Tâm
Nguyễn Hà Diệu Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kỹ thuật phòng thí nghiệm
Các hợp chất flavonoid glycoside từ lá cây xuyên tâm liên (Andrographis paniculata Burm. F.) ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Nữ Trinh
Nguyễn Ngọc Thuần
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hợp chất
Xuyên tâm liên
Andrographis panicculata B
Polyphenol
Đánh giá độc tính cấp tính dịch cao chiết ethanol từ quả thể nấm vân chi (Coriolopsis aspera) ở Việt Nam trên chuột swiss albino
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Ngần
Đào Thị Huệ
Võ Dương Mỹ Duyên
Bùi Thanh Hòa
Trần Thành Đạt
Lê Trung Thiên
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Coriolopsis aspera
Độc tính cấp tính
Swiss albino
Nấm Vân Chi
Nghiên cứu tính chất cảm quan đặc thù của sản phẩm hành tím Vĩnh Châu và các vùng nguyên liệu khác
Tác giả:
Nguyễn Bá Thanh
Nguyễn Ngọc Long
Trịnh Ngọc Nam
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hành tím
Vĩnh Châu
Gia vị
Purple onions
Tác động của các thông số trong quá trình trích ly bằng cellulase lên hàm lượng polyphenol tổng số và khả năng chống oxy hoá của dịch chiết tỏi đen Lý Sơn
Tác giả:
Trần Gia Bửu
Đàm Sao Mai
Trần Lê Thục Đoan
Đỗ Hoàng Nguyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Khả năng chống oxy hóa
Trích ly bằng cellulase
Tỏi đen
Black garlic
Nghiên cứu ảnh hưởng của dịch trích từ hạt Neem (Azadirachtin indica) kết hợp Calcium chloride lên thời gian bảo quản dâu tây (Fragaria ananassa)
Tác giả:
Nguyễn Hoài Xuân Phương
Nguyễn Thị Ái Vân
Vũ Anh Khoa
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Azadirachtin indica
Dâu tây
Nghiên cứu phương pháp lên men ca cao (Theobroma cacao) trong bồn ủ nhiệt
Tác giả:
Nguyễn Hoài Xuân Phương
Nguyễn Thị Thu Thảo
Lê Thị Hồng Cúc
Phạm Thị Hưng
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Lên men
Ca cao
Rượu ca cao
Nghiên cứu độ bền và độ kháng khuẩn của màng trị bỏng tạo từ Chitosan - Alginate - CaCI2 và Curcumin
Tác giả:
Võ Trung Âu
Nguyễn Thị Phương Thảo
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Màng trị bỏng
Liệu pháp trị bỏng
Nghiên cứu sử dụng vỏ quả thanh long trong sản xuất mứt nhuyễn
Tác giả:
Võ Thanh Tòng
Ngụy Lệ Hồng
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quả thanh long
Tối ưu hóa một số phương pháp khử chát dịch nước ép từ quả điều
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Quỳnh Như
Hồ Thiên Hoàng
Lưu Huyền Trang
Trần Hoàng Dũng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2010
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tinh bột sắn
Tinh bột gạo
Nước ép điều
Khử chát
Khảo sát hoạt tính enzym cellulase ở nấm bào ngư Pleurotus sp.
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Võ Thị Thu Trâm
Hồ Thiên Hoàng
Phạm Thị Ánh Hồng
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nấm bào ngư
Công nghệ sinh học
Cellulase
Khảo sát ảnh hưởng của một số chủng nấm men trong sản xuất vang Thanh Long
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Trần Thị Thanh Thủy
Trần Minh Tâm
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tạp chí Khoa học và Phát triển
Khảo sát
Ảnh hưởng
Nấm men
Sản xuất
Thanh Long
Vang
Saccharomyces oviformis
Saccharomyces vini
Tác động của hexatreat 1512 lên vi khuẩn khử sulfate phân lập từ mỏ Bạch hổ, Vũng tàu
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Khánh Hoàng
Trịnh Ngọc Nam
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi khuẩn
Sunfat
Hexatreat
Khảo sát tính chất hóa lý của nguồn nước sử dụng tại các trường mầm non và tiểu học huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Lê Văn Châu
Lê Thanh Nguyên
Chung Tấn Phong
Vũ Thị Ngoan
Nguyễn Lê Phương Liên
Trần Đức Việt
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nguồn nước
Bình Dương
Trường mầm non
Trường tiểu học
Khảo sát tính chất hóa lý của nguyên liệu thực phẩm sử dụng tại các trường mầm non và tiểu học thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Phan Thị Hạnh
Đỗ Thị Hồng Hoa
Cao Thị Thu Ngân
Trần Lê Ngọc Nghĩa
Nguyễn Lê Phương Liên
Trần Đức Việt
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
An toàn thực phẩm
Tính chất hóa lí
Khảo sát nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của giáo viên và nhân viên cấp dưỡng tại các trường mầm non và tiểu học huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Nguyễn Cao Đàm
Nguyễn Thị Thu Trang
Nguyễn Thị Luận
Trần Thị Diệu Hiền
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Văn Ninh
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bình Dương
Giáo viên cấp dưỡng
Nghiên cứu sản xuất nước giải khát có ga từ lá sương sáo (Mesona chinensis benth)
Tác giả:
Nguyễn Thị Thu Thảo
Huỳnh Thị Kim Nguyệt
Lê Thị Hồng Cúc
Phạm Thị Hưng
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Sản xuất
Nước giải khát
Nghiên cứu phương pháp trích ly và kết tủa pectin từ vỏ bưởi (Citrus grandis (L.) osbeck) bằng acid lactic
Tác giả:
Đặng Bùi Khuê
Võ Khắc Nhân
Lê Xuân Lâm
Lê Thị Hồng Vân
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2015
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Kết tủa
Bưởi
Xác định mã vạch DNA, thành phần hóa học và khả năng kháng khuẩn từ cao chiết ethanol của phần loài Jasmini annamense subsp. Annamense (họ Oleaceae)
Tác giả:
Đàm Sao Mai
Nguyễn Thị Quỳnh Hoa
Lê Văn Sơn
Nguyễn Văn Dũng
Văn Hồng Thiện
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Jasminum
Vùng trình tự ITS
Cao chiết ethanol
Kháng khuẩn
Đánh giá khả năng phục hồi tổn thương gan của dịch chiết tỏi tươi và tỏi đen trích ly bằng cellulase trên mô hình xơ gan do thioacetamide
Tác giả:
Trần Gia Bửu
Lê Trầm Nghĩa Thư
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Thioacetamide
Hydroxyproline
Tỏi đen
Xơ gan
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.104.421