Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
4
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Lên men bán rắn đậu đen bằng nấm mốc Aspergillus oryzae và ứng dụng trong sản xuất tương đen (Hoisine) giàu protein: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Công Hiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Thực phẩm lên men
Nghiên cứu phương pháp lên men ca cao (Theobroma cacao) trong bồn ủ nhiệt
Tác giả:
Nguyễn Hoài Xuân Phương
Nguyễn Thị Thu Thảo
Lê Thị Hồng Cúc
Phạm Thị Hưng
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Lên men
Ca cao
Rượu ca cao
Nghiên cứu quy trình sản xuất hành tím lên men và ứng dụng bổ sung điều trị tổn thương gan do Ethanol: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Ngô Thị Thanh Minh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Lên men
Phân lập và khảo sát điều kiện sinh tổng hợp amylase của xạ khuẩn RB-XK3
Tác giả:
Nguyễn Thị Diệu Hạnh
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Bùi Thị Luyến
Nguyễn Thanh Hải
Hứa Trường Chinh
Đặng Bích Ngân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Streptomyces
Enzyme ngoại bào
Phân hủy tinh bột
Điều kiện lên men
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.052.112