Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột mãng cầu từ trái mãng cầu xiêm bằng phương pháp sấy lạnh: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thùy Dung
Đỗ Thị Ngọc Hằng
Trà Thị Nga
Nguyễn Thanh Đạt
Từ khóa/ Chủ đề:
Qui trình sản xuất
Công nghệ thực phẩm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Mô tả vật lý:
51tr.
Ngôn ngữ:
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
9
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,004
Thống kê truy cập
13.030.750