Tra cứu tài liệu

Tìm kiếm chi tiết  |  Tìm kiếm nâng cao  

Tài liệu số - Xem chi tiết

Ảnh hưởng của một số loại gum, bột mỳ và chất béo trong sản xuất bánh quy nhân mứt mãng cầu gai: Đồ án tốt nghiệp Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
2021
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:  271 Lượt download:  0
Bình chọn: 
Lượt bình chọn: 
0
Điểm bình chọn: 
0
Chuyên đề:  - Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến

Đăng nhập

Thống kê

Thống kê truy cập

13.053.741