Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Nghiên cứu sản xuất tinh bột kháng tiêu hóa từ tinh bột đậu xanh và ứng dụng trong chế biến thực phẩm: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thị Mai Hương
Từ khóa/ Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Nhà xuất bản:
Đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Mô tả vật lý:
244tr.
Ngôn ngữ:
vie
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
202
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,004
Thống kê truy cập
13.030.144