Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
The role of citrus fiber on the texture of gluten free, sugar free, and butter free biscuits from lablab bean, pumpkin, and banana
Tác giả:
Nguyen Thi Minh Nguyet
Phan Nhu Phuong
Nguyen Thi Tuyet Trinh
Nguyen Phuong Bao Ngoc
Từ khóa/ Chủ đề:
Free sugar biscuit
Free gluten biscuit
Free butter biscuit
Lablab bean
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Mô tả vật lý:
12p.
Ngôn ngữ:
eng
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
4
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,004
Thống kê truy cập
13.030.646