Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Xem chi tiết
Nhan đề:
Physicalchemical Characteristics and in vitro Digestibility of Potato and Cassava Starches under Organic Acid and Heat-Moisture Treatments
Tác giả:
Pham Van Hung
Nguyen Thi Mai Huong
Nguyen Thi Lan Phi
Nguyen Ngoc Thanh Tien
Từ khóa/ Chủ đề:
Heat-moisture treatment
Starch digestibility
Citric acid
Nhà xuất bản:
International journal of Biological macromolecules
Năm xuất bản:
2016
Mô tả vật lý:
22p.
Ngôn ngữ:
eng
Danh sách tệp tin điện tử
Vui lòng đăng nhập trước khi xem chi tiết toàn văn..
Đăng nhập
Thông tin chia sẻ
Lượt đọc online:
3
Lượt download:
0
Bình chọn:
Lượt bình chọn:
0
Điểm bình chọn:
0
Chuyên đề:
- Công nghệ Sinh học và Thực phẩm
Thảo luận
Gửi ý kiến
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,004
Thống kê truy cập
13.031.081