Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
17
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Hoạt tính bảo vệ gan của chiết xuất ethanol quả mai dây (cassia rhombifolia roxb.) chống lại carbon tetrachloride gây tổn thương gan ở chuột
Tác giả:
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Bích Thủy
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cassia rhombifolia Roxb.
Viêm gan
Carbon tetrachloride
Nghiên cứu sản xuất rượu vang từ quả mua: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Trịnh Ngọc Nhi
Cao Châu Hồng Thắm
Lâm Bạch Bảo Phương
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Quốc Minh
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thị Thùy Vân
Phạm Nhật Thảo Duyên
Trần Mạnh Khang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Rượu vang
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm và kỹ thuật đồng hóa đến tính ổn định của sữa gạo lứt huyết rồng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lâm Bạch Bảo Phương
Cao Châu Hồng Thắm
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Quốc Minh
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thị Thùy Vân
Phạm Nhật Thảo Duyên
Trần Mạnh Khang
Trịnh Ngọc Nhi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Gạo lứt
Tách chiết, tinh sạch và ứng dụng hợp chất có hoạt tính sinh học từ nấm vân chi Coriolopsis aspera: Luận án tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Nông lâm TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Luận án tiến sĩ
Khảo sát nhiệt độ hồ hoá và cấu trúc tinh bột từ củ của hai loài thuộc chi nưa (amorphophallus)
Tác giả:
Trần Hữu Bửu
Trịnh Trần Tiến
Võ Thị Như Trúc
Nguyễn Ngọc Thuần
Lê Văn Sơn
Lưu Hồng Trường
Nguyễn Phi Ngà
Văn Hồng Thiện
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ nông nghiệp
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cấu trúc tinh bột
Nhiệt độ hồ hóa
A. lanceolatus
Đánh giá khả năng kháng khuẩn của cao chiết và bột sấy phun dịch chiết vỏ mãng cầu (Annona Squamosa L.) có hỗ trợ vi sóng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Trang
Nguyễn Ngọc Thuần
Phạm Hồng Hiếu
Nguyễn Thị Tư
Trần Thị Anh Thy
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu thành phần nấm vân chi (Coriolospsis aspera) và hoạt tính sinh học của dịch cao chiết để ứng dụng trong chế biến thực phẩm: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Văn Hồng Thiện
Lê Minh Thư
Trần Trọng Hiếu
Lê Nguyễn Hà Xuyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm vân chi
Các hợp chất flavonoid glycoside từ lá cây xuyên tâm liên (Andrographis paniculata Burm. F.) ở Việt Nam
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngần
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Nữ Trinh
Nguyễn Ngọc Thuần
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hợp chất
Xuyên tâm liên
Andrographis panicculata B
Polyphenol
Đánh giá độc tính cấp tính dịch cao chiết ethanol từ quả thể nấm vân chi (Coriolopsis aspera) ở Việt Nam trên chuột swiss albino
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Thị Phương Nhung
Nguyễn Ngọc Tuấn
Nguyễn Thị Ngần
Đào Thị Huệ
Võ Dương Mỹ Duyên
Bùi Thanh Hòa
Trần Thành Đạt
Lê Trung Thiên
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Coriolopsis aspera
Độc tính cấp tính
Swiss albino
Nấm Vân Chi
Khảo sát nhận thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của giáo viên và nhân viên cấp dưỡng tại các trường mầm non và tiểu học huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương
Tác giả:
Nguyễn Cao Đàm
Nguyễn Thị Thu Trang
Nguyễn Thị Luận
Trần Thị Diệu Hiền
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Văn Ninh
Đàm Sao Mai
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Bình Dương
Giáo viên cấp dưỡng
Nghiên cứu sản xuất hạt rong nho từ phế liệu rong nho (Caulerpa lentillifera ) ứng dụng trong sản phẩm nước uống và sữa chua: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Hương Thủy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nghiên cứu sử dụng phụ phẩm măng tây để chế biến nước măng tây đóng chai và bột măng tây hòa tan: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thuần
Trần Đình Thương
Trần Thảo Vi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Đồ uống
Nghiên cứu sản xuất cao từ bào tử nấm linh chi (ganodermalucidum): Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Trâm
Trần Văn Huy
Huỳnh Thị Thúy
Nguyễn Ngọc Thịnh
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm linh chi
Nghiên cứu chế biến sản phẩm cao từ tơ nấm Vân chi (Trametes Versicolor ( L.) Pilat): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Trần Thị Kim Phượng
Ngô Thị Hà Lan
Nguyễn Thị Kim Dung
Trần Thị Thu Ngân
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Nấm Vân Chi
Nghiên cứu quy trình chế biến cao từ vân chi (Trametes Versicolor): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Võ Cao Thanh Nhã
Trần Xuân Thành
Nguyễn Thị Thúy Vy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quy trình chế biến
Nấm Vân chi
Nghiên cứu bột hòa tan Đông trùng hạ thảo (Cordyceps Milirais): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Dương Quang Tiến
Phạm Minh Qui
Trần Thị Thanh Thuận
Phan Văn Tuấn
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Đông trùng hạ thảo
Bột hòa tan
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hòa tan từ Vân chi (Trametes Pubescens): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Ngô Thị Xuân Giàu
Nguyễn Thị Hồng Huệ
Nguyễn Thị Kiều
Phạm Thị Ngọc Thuy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Bột hòa tan
Nấm Vân chi
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.100.991