Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
4
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Evaluation of the changes in ascorbic acid, total polyphenols, and antioxidant activities of pasteurized pummelo juice using ohmic heating
Tác giả:
Doan, Nhu Khue
Le, Nhat Tam
Nguyen, Thi Huong
Phan, Thuy Xuan Uyen
Lai, Quoc Dat
Le, Thi Kim Phung
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ohmic heating
Pummelo juice
Ascorbic acid
Total polyphenols
Influences of AC frequency and electric field strength on changes in bioactive compounds in Ohmic heating of pomelo juice
Tác giả:
Nhu Khue Doan
Quoc Dat Lai
Thi Kim Phung Le
Nhat Tam Le
Nhà xuất bản:
Elsevier
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ohmic heating
Pomelo juice
Electrical field strength
Frequency
Bioactive compounds
Inactivation of pectin Methylesterase and Lactobacillus Plantarum by ohmic heating in pomelo juice
Tác giả:
Khue Nhu Doan
Dat Quoc Lai
Phung T. Kim Le
Tam Nhat Le
Nhà xuất bản:
Institute of Food Science and Technology
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Electrical field frequency
Lactobacillus plantarum
Pomelo juice
Pectin methylesterase
Ohmic heating
Ảnh hưởng của tần số dòng điện xoay chiều đến sự biến đổi hàm lượng vitamin C trong nước ép bưởi
Tác giả:
Đoàn Như Khuê
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Gia nhiệt Ohm
Vitamin C
Ohmic heating
Nước ép bưởi
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,010
Thống kê truy cập
13.120.381