Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
5
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Tối ưu hoá việc tạo màng bao chitosan – polyvinyl alcohol và calcium gluconate, ứng dụng trong bảo quản quả vỏ mỏng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Huỳnh Đình Thuần
Dương Quốc Đạt
Nguyễn Minh Châu
Trần Công Danh
Nguyễn THu Hà
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm
Chitosan
Khảo sát khả năng bảo quản Fresh - cut Thanh long bằng màng bao chitosan và sodium alginate bổ sung dịch chiết vỏ mãng cầu ta ( Annona squamosa L.) có hỗ trợ vi sóng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Ngô Trần Ngọc Châu
Bùi Nguyễn Thanh Tâm
Nguyễn Thị Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ sinh học
Bảo quản thực phẩm
So sánh hiệu quả kết hợp 6 - Benzylamminopurine với ozone và sốc nhiệt trong bảo quản măng tây: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Quang Chương
Nguyễn Thanh Danh
Nguyễn Thị Anh Đào
Võ Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm
Măng tây
Nghiên cứu ứng dụng hỗn hợp chitosan - trà xanh trong bảo quản một số sản phẩm từ cá tra: Báo cáo đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Thị Thanh Bình
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2013
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Khảo sát khả năng kháng nấm mốc và bảo quản dâu tây của Chitosan kết hợp Polyvinyl Alcohol, Calcium Gluconate: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Tô Thị Xuân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản thực phẩm
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,008
Thống kê truy cập
13.112.658