Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
3
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng và xác định biện pháp bảo quản dịch chiết anthocyanin có đặc từ hoa đậu biếc (Clitoria Ternate)
Tác giả:
Trần Công Danh
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nguyễn Thị Trang
Đặng Thiện Tâm
Ngô Văn Cường
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản
Anthocyanin
Clitoria Ternate
Khảo sát khả năng ứng dụng bột sa kê trong sản xuất bánh mì chứa hàm lượng gluten thấp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Tiêu Thị Kim Anh
Huỳnh Ngọc Anh
Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Ánh My
Trần Công Danh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bánh mì
Gluten
Tối ưu hoá việc tạo màng bao chitosan – polyvinyl alcohol và calcium gluconate, ứng dụng trong bảo quản quả vỏ mỏng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Đức Vượng
Nguyễn Huỳnh Đình Thuần
Dương Quốc Đạt
Nguyễn Minh Châu
Trần Công Danh
Nguyễn THu Hà
Bùi Thị Ngọc Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Bảo quản thực phẩm
Chitosan
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.099.645