Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
8
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Đánh giá độ tươi của tôm thẻ chân trắng (litopenaeus vannamei) thông qua xác định chỉ số histamine bằng HPLC và QIM
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Phan Thụy Xuân Uyên
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Đoàn Như Khuê
Nguyễn Thị Hương
Phạm Minh Tuấn
Trần Thiện Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Histamin
Tôm thẻ chân trắng
Kỹ thuật HPLC
Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm polyphenol điều chế từ hạt bơ (Persea American Mill.) đến sự tăng trưởng và miễn dịch trên tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei): Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Lê Ngọc Quỳnh Trâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế phẩm polyphenol
Tôm thẻ
So sánh một số vấn đề môi trường giữa mô hình nuôi tôm siêu thâm canh và thâm canh – bán thâm canh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu
Tác giả:
Lê Việt Thắng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Nuôi tôm siêu thâm canh
Nuôi tôm thâm canh
Khảo sát xây dựng quy trình sản xuất tôm sốt gấc đóng hộp: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Minh Châu
Nguyễn Hoàng Duy Anh
Thân Thị Huyền Trang
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quy trình sản xuất
Tôm
Thực phẩm đóng hộp
Đánh giá sự biến đổi chất lượng của tôm sú nhằm xác định hạn sử dụng bằng các phương pháp bảo quản khác nhau
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Đoàn Như Khuê
Huỳnh Nguyễn Quế Anh
Trương Huỳnh Anh Vũ
Chu Vân Hải
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Việt Nam
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Polyphenol
Tôm sú
Nghiên cứu kéo dài hạn sử dụng tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) bởi các hoạt chất sinh học bảo quản O độ C
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học & Công nghệ Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hypoxanthine
Litopenaeus vannamei
Tôm thẻ chân trắng
Hoạt chất sinh học
Xây dựng phương pháp chỉ số chất lượng (quality index method - qim) đánh giá độ tươi của tôm thẻ chân trắng (lipopenaeus vannamei) bảo quản ở 0˚C
Tác giả:
Phan Thụy Xuân Uyên
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Quality index method
Lipopenaeus vannamei
Tôm thẻ chân trắng
Phương pháp chỉ số chất lượng
Kéo dài hạn sử dụng và ức chế tiến trình tạo đốm đen ở tôm thẻ trắng (Litopenaeus vannamei) bảng các chiết xuất tự nhiên
Tác giả:
Lê Nhất Tâm
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Tôm thẻ trắng
Litopenaeus vannamei
Hạn sử dụng
Melanosis
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.100.259