Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
1
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Evaluation of the changes in ascorbic acid, total polyphenols, and antioxidant activities of pasteurized pummelo juice using ohmic heating
Tác giả:
Doan, Nhu Khue
Le, Nhat Tam
Nguyen, Thi Huong
Phan, Thuy Xuan Uyen
Lai, Quoc Dat
Le, Thi Kim Phung
Nhà xuất bản:
Industrial University of Ho Chi Minh City
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Ohmic heating
Pummelo juice
Ascorbic acid
Total polyphenols
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.100.928