Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
1
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Nghiên cứu sự ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm và kỹ thuật đồng hóa đến tính ổn định của sữa gạo lứt huyết rồng: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lâm Bạch Bảo Phương
Cao Châu Hồng Thắm
Nguyễn Ngọc Thuần
Nguyễn Quốc Minh
Nguyễn Thị Huỳnh Như
Nguyễn Thị Thùy Vân
Phạm Nhật Thảo Duyên
Trần Mạnh Khang
Trịnh Ngọc Nhi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Gạo lứt
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.060.598