Trang khai thác
Trang chủ
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tài liệu số
Tài liệu giấy
Dịch vụ Z3950
Tra cứu tài liệu
Tất cả
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Từ khóa
Tìm kiếm
Tìm kiếm chi tiết
|
Tìm kiếm nâng cao
Tài liệu số - Kết quả tìm kiếm
Tìm thấy
21
tài liệu thỏa mãn điều kiện tìm kiếm.
Kiểu hiển thị:
Sắp xếp theo:
Ngày tạo
Nhan đề
Tác giả
Năm xuất bản
Chủ để
Dung lượng tệp tin
Giảm
Tăng
Giáo trình chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực dưỡng
Chế biến thực dưỡng
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Lê Phạm Tấn Quốc
Phạm Hồng Hiếu
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2024
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Chế biến phomai hạt giàu dinh dưỡng bằng dịch đậu aquafaba và các loại hạt giàu chất béo/Processing nutritional nut cheese with aquafaba beans and fat-rich nuts
Tác giả:
Phan Thị Mỹ Hân
Nguyễn Ngô Mỹ Quyên
Nguyễn Ngọc Cẩm Uyên
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2023
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Phomai chay
Hạt dinh dưỡng
Aquafaba
Phomai thực vật
Giáo trình thực hành công nghệ chế biến súc sản - thủy sản
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Thủy sản
Công nghệ
Thực phẩm$xChế biến
Ảnh hưởng của điều kiện bảo quản, sơ chế và chế biến nhiệt đến một số các vitamin nhóm B có trong lá rau ngót Sauropus androgynous
Tác giả:
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nguyễn Ngọc Tuấn
Lê Phạm Tấn Quốc
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến nhiệt
Lá Bồ ngót
Vitamin nhóm B
Thực hành công nghệ chế biến chè - cà phê - ca cao
Tác giả:
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2009
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến
Chè
Cà phê
Ca cao
Công nghệ thực phẩm
Nghiên cứu khả năng xử lý phosphate của vi khuẩn bacillus subtilus phân lập từ nguồn nước thải chế biến thủy sản
Tác giả:
Nguyễn Khánh Hoàng
Nguyễn Hoàng Mỹ
Lê Hùng Anh
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học Công nghệ và Thực phẩm
Năm xuất bản:
2020
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Vi khuẩn
Nước thải chế biến thủy sản
Ảnh hưởng của bí đỏ và khoai lang đỏ đến độ tan chảy của kem tươi Vegan từ dịch nấu ngự và bộ sữa dừa: Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Nguyễn Kim Tỏa
Lưu Cát Tường
Trịnh Thị Thùy Dương
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2022
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế biến kem
Nghiên cứu chế biến thạch dừa sấy dẻo: Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Lê Ngọc Huệ
Hồ Thị Bích Nhi
Lê Thanh Phương
Lê Minh Thư
Trần Trọng Hiểu
Lê Nguyễn Hà Xuyên
Hồ Thị Diễm Linh
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế biến thực phẩm
Nghiên cứu chế biến nước quả giác đóng chai (Cayratia trifolia L.): Báo cáo tổng kết đề tài khoa học cấp Trường
Tác giả:
Hồ Thị Bích Thi
Lê Ngọc Huệ
Lê Thanh Phương
Lê Minh Thư
Lê Văn Thế
Sẩm Thị Thanh Thủy
Phan Thị Tường Vi
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Công nghệ chế biến
Những nguy cơ và rủi ro của phụ gia trong chế biến nhựa – một đánh giá tổng quan
Tác giả:
Nguyễn Thị Ngọc Trân
Nguyễn Thị Lan Bình
Nguyễn Thị Thanh Trúc
Nhà xuất bản:
Đại học Công Nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chất phụ gia
Chế biến nhựa
Rủi ro sức khỏe
Vai trò của citrus fiber đến các tính chất cấu trúc của mayonnaise chay, ít béo được chế biến từ dịch đậu ván và dầu dừa
Tác giả:
Phạm Thị Thanh Hương
Lâm Ngọc Minh Anh
Ngô Trung Chánh
Nguyễn Thị Minh Nguyệt
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2021
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Dầu dừa
Đậu ván
Chế biến
Cây cà phê kỹ thuật trồng và chế biến
Tác giả:
Trịnh Xuân Ngọ
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Cà phê $xKỹ thuật trồng và chế biến
Hoạt tính protease của một số chủng Bacillus phân lập từ nước thải chế biến thịt và thủy hải sản
Tác giả:
Võ Hồng Thi
Nguyễn Hoàng Mỹ
Nguyễn Phạm Huyền
Nhà xuất bản:
Tạp chí Khoa học ĐHQGHN, Khoa học Tự nhiên và Công nghệ
Năm xuất bản:
2012
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Hoạt tính protease
Bacillus
Phân lập
Chế biến hải sản
Chế biến thịt
Công nghệ chế biến cá da trơn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long
Tác giả:
Đỗ Hữu Hoàng
Đặng Quốc Phú
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
----
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thực phẩm
Cá da trơn
Công nghệ chế tạo
Nghiên cứu sản xuất oligochitosan và ứng dụng trong bảo quản tôm nguyên liệu sau thu hoạch: Luận án Tiến sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ chế biến thủy sản
Tác giả:
Vũ Thị Hoan
Nhà xuất bản:
Đại học Nha Trang
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến thủy sản
Luận án tiến sĩ
Khảo sát ảnh hưởng của một số yếu tố đến tính chất bọt của dịch đậu ngự và ứng dụng vào chế biến bánh cupcake không trứng: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Nguyễn Thanh Phượng
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Chế biến thực phẩm
Nghiên cứu, đánh giá các nguy cơ gây mất an toàn thịt heo trong quá trình giết mổ đến bảo quản, chế biến tại nhà đối với người tiêu dùng trên địa bàn tỉnh Bình Dương: Luận văn Thạc sĩ - Chuyên ngành: Công nghệ Thực phẩm
Tác giả:
Trần Bảo Ân
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Bảo quản và chế biến thịt
Thực trạng lãng phí và mô hình quản trị tinh gọn đề xuất cho các doanh nghiệp sản xuất - chế biến cây công nghiệp tại tỉnh Kon Tum
Tác giả:
Nguyễn Ngọc Thảo Vy
Nhà xuất bản:
Đại Học Đà Nẵng
Năm xuất bản:
2017
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Mô hình
Doanh nghiệp
Chế biến
Cây công nghiệp
Nghiên cứu quy trình chế biến cao từ vân chi (Trametes Versicolor): Báo cáo tổng kết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường
Tác giả:
Võ Cao Thanh Nhã
Trần Xuân Thành
Nguyễn Thị Thúy Vy
Nguyễn Ngọc Thuần
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2019
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Công nghệ thực phẩm
Quy trình chế biến
Nấm Vân chi
Nghiên cứu tổng quan máy xẻ gỗ nhiều lưỡi dạng khung kiểu mới
Tác giả:
Đặng Hoàng Minh
Phùng Văn Bình
Nguyễn Việt Đức
Nhà xuất bản:
Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản:
2018
Tác giả phụ:
Chủ đề:
Chế biến gỗ
Máy xẻ gỗ
Máy xẻ gỗ nhiều lưỡi
Đăng nhập
Đăng nhập
Thống kê
Tổng số tệp tin điện tử:
0
Tổng số tài liệu số:
19,006
Thống kê truy cập
13.103.139